Tư vấn - xây dựng và lắp đặt nhà nuôi chim yến

2 người tình tin đồn của Thanh Hằng: Nam đạo diễn có bạn gái trẻ đẹp, nam ca sĩ giàu giỏi vẫn cô đơn

SKĐS – Thanh Hằng trước khi công khai đám cưới với chồng nhạc trưởng, cô bị đồn hẹn hò với đạo diễn Quang Dũng và ca sĩ Hà Anh Tuấn. Tuy nhiên, thực tế họ chỉ là những người bạn thân trong nghề.

Thanh Hằng và đạo diễn Quang Dũng: Mối lương duyên từ những bộ phim

Thanh Hằng và đạo diễn Quang Dũng có một nối lương duyên như tri kỷ. Nghi án tình ái của cặp đôi được xem là đáng tin là bởi chính nam đạo diễn lấp lửng hé mở một chút manh mối với mọi người.

2 người tình tin đồn của Thanh Hằng: Nam đạo diễn viên mãn bên bạn gái trẻ đẹp, nam ca sĩ giàu giỏi vẫn cô đơn - Ảnh 2.

Quang Dũng và Thanh Hằng từng bị khán giả đồn có dấu hiệu mập mờ chuyện tình ái.

Kể cả tôi có tình cảm với Thanh Hằng cũng bình thường, mà không thì cũng bình thường. Tại mọi người nghĩ sâu xa quá. Tôi nghĩ không nhất thiết phải là yêu đương, nhưng khi người ta có tình cảm thì làm việc với nhau sẽ tốt hơn. Vì đây là nghề thuộc về cảm xúc mà, nếu tôi chọn một diễn viên mình không ưa vào vai diễn do tôi tưởng tượng ra thì làm sao tôi có thể làm việc được“, Quang Dũng tâm sự.

Bằng chứng cho cuộc tình ấy là chuyện Quang Dũng đã mời Thanh Hằng vào những bộ phim được đầu tư, công phu và đình đám của anh. Thanh Hằng được xem là bóng hồng tri kỉ của Quang Dũng qua những bộ phim như: Nụ hôn thần chết, Những nụ hôn rực rỡ, Mỹ nhân kế, Tháng năm rực rỡ… Thanh Hằng phim nào cũng giữ vai chính. Nhiều khán giả còn cho rằng Thanh Hằng chính là nàng thơ của Quang Dũng.

2 người tình tin đồn của Thanh Hằng: Nam đạo diễn viên mãn bên bạn gái trẻ đẹp, nam ca sĩ giàu giỏi vẫn cô đơn - Ảnh 3.

Tuy nhiên, cả 2 vẫn chưa bao giờ thẳng thắn thừa nhận chuyện yêu đương.

Cả 2 chưa từng thẳng thắn lên tiếng chuyện yêu đương nhưng cách Quang Dũng ưu ái Thanh Hằng “lồ lộ” như vậy khiến mọi đồn đoán càng lan rộng. Họ không thừa nhận chuyện yêu nhưng lại khiến fan xuýt xoa khi luôn dành cho nhau những lời nói ngọt ngào hoặc hành động thân mật trước mọi người.

2 người tình tin đồn của Thanh Hằng: Nam đạo diễn viên mãn bên bạn gái trẻ đẹp, nam ca sĩ giàu giỏi vẫn cô đơn - Ảnh 4.

Mới đây, Bùi Lan Hương công khai tình cảm với đạo diễn Quang Dũng.

Tuy nhiên, Quang Dũng hiện tại giờ đang hạnh phúc bên ca sĩ Bùi Lan Hương. Nữ ca sĩ sinh năm 1989 đã chia sẻ chuyện tình yêu vào tháng 6 vừa qua. Cô cho biết cô đến với Quang Dũng vì sự đồng điệu, hòa hợp trong tính cách, suy nghĩ. Hơn ba năm trước, họ trở thành chỗ dựa của nhau, cùng bước qua khó khăn. Cô nhìn nhận, tình yêu của họ có lúc bình lặng, khi thăng trầm, tuy nhiên sau cùng nhận ra phải trân trọng, nghiêm túc, vun vén tương lai.

Thanh Hằng – Hà Anh Tuấn: Tất cả chỉ là đồn thổi

Thanh Hằng và Hà Anh Tuấn xuất hiện tin đồn hẹn hò từ rất lâu. Đến nay câu chuyện bí mật hẹn hò vẫn luôn là một ẩn số bí mật với người hâm mộ. Mặc dư luận đồn đoán, cả hai vẫn cứ im lặng rồi thỉnh thoảng “thả thính” vài hình ảnh tình cảm khiến dân tình đoán già đoán non.

2 người tình tin đồn của Thanh Hằng: Nam đạo diễn viên mãn bên bạn gái trẻ đẹp, nam ca sĩ giàu giỏi vẫn cô đơn - Ảnh 5.

Thanh Hằng và Hà Anh Tuấn từng hợp tác trong một dự án âm nhạc.

Không chỉ vậy, Thanh Hằng còn có quan hệ vô cùng thân thiết với gia đình Hà Anh Tuấn, cô từng xuất hiện trong đám cưới của em gái nam ca sĩ. Thanh Hằng cũng là một trong 6 người mà Hà Anh Tuấn theo dõi trên mạng xã hội. Tuy nhiên, Hà Anh Tuấn và Thanh Hằng đều tuyên bố chỉ xem nhau là bạn thân, mối quan hệ cũng đã nhiều năm nay.

Và sự thật chứng minh, Hà Anh Tuấn và Thanh Hằng không phải mối quan hệ tình ái. Sau khi công khai chuyện cưới hỏi và lộ danh tính chồng Thanh Hằng, khán giả đều “ngã ngửa” vì siêu mẫu đi dự show diễn đơn giản vì chồng của cô hợp tác với Hà Anh Tuấn.

2 người tình tin đồn của Thanh Hằng: Nam đạo diễn viên mãn bên bạn gái trẻ đẹp, nam ca sĩ giàu giỏi vẫn cô đơn - Ảnh 6.

Thanh Hằng và Hà Anh Tuấn giờ chỉ là bạn bè.

Còn với Hà Anh Tuấn, sau những ồn ào với Thanh Hằng, giờ anh vẫn sống độc thân với sự nghiệp thăng hoa ở tuổi 39. Nam ca sĩ vẫn rất kín tiếng trong chuyện tình cảm.

công ty TNHH DKK

Bạn cũng có thể thích
Dark mode