Hotline

0911.515.207

ACB cho vay ưu đãi khách hàng thiệt hại do Covid-19

27/02/2020

ACB tung gói cho vay ưu đãi 25.000 tỷ đồng hành cùng khách hàng doanh nghiệp, cá nhân vượt khó khăn do dịch Covid-19, từ nay đến hết 30/6. Hướng đến khách hàng là doanh nghiệp SME, những ưu đãi không chỉ dừng lại ở lãi suất cho vay mà còn ưu đãi thêm về phí.

Mục tiêu của gói vay nhằm hỗ trợ hoạt động sản xuất kinh doanh trong 6 tháng đầu năm cũng như hỗ trợ các khách hàng đang chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Với gói vay ưu đãi này, ACB dành 13.000 tỷ đồng cho các khách hàng cá nhân và 12.000 tỷ đồng cho các khách hàng doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME).

Với các khách hàng cá nhân, gói vay ưu đãi lãi suất tối thiểu từ 7,5% một năm cho các khoản vay sản xuất kinh doanh ngắn hạn và 8,5% một năm cho các khoản vay trung dài hạn. Khách hàng có thể lựa chọn nhiều kỳ hạn cố định lãi suất đầu tiên lên đến 36 tháng. Ngoài ra, nhằm hỗ trợ khách hàng duy trì, phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh và ổn định cuộc sống trong dịch Covid-19, chương trình ân hạn vốn trong 12 tháng và miễn phí trả nợ trước hạn linh hoạt trong thời gian ân hạn.

ACB đồng hành cùng khách hàng cá nhân, doanh nghệp vượt qua khó khăn do dịch Covid-19.

Hướng đến khách hàng là doanh nghiệp SME, những ưu đãi không chỉ dừng lại ở lãi suất cho vay mà còn ưu đãi thêm về phí. Khách hàng có nhu cầu bổ sung vốn ngắn hạn cho hoạt động sản xuất kinh doanh có thể chọn ưu đãi lãi suất vay ngắn hạn chỉ từ 6,5% một năm. Khách hàng có nhu cầu đầu tư mua sắm, sửa chữa máy móc thiết bị, xây dựng nhà xưởng, văn phòng… có thể chọn gói ưu đãi lãi suất vay trung dài hạn chỉ từ 8,5% một năm và cố định lãi suất kỳ đầu lên đến 24 tháng. Bên cạnh đó, ACB còn giảm đến 50% cho phí thanh toán quốc tế, bảo lãnh và giảm đến 100% cho phí huy động, dịch vụ tài chính.

Ngoài ưu đãi khách hàng bằng các gói cho vay, nhà băng cũng đang đầu tư mạnh mẽ về hệ thống và chính sách để hưởng ứng chính sách khuyến khích không dùng tiền mặt của Chính phủ. Ngân hàng miễn phí hoàn toàn đối với các loại tài khoản sử dụng để nhận lương, tài khoản dùng để kinh doanh. Ngoài ra, ACB đã đầu tư hệ thống máy nộp tiền tự động (CDM), khách hàng có thể nộp và chuyển tiền 24/7, không cần phải đến ngân hàng.

Minh Anh-VNE

Từ khóa:

Cùng chuyên mục

Ngân hàng cạn ‘room’ tín dụng

19/11/2019

Một số ngân hàng đang phải hạn chế cho vay, bởi tăng trưởng tín dụng đã chạm ngưỡng trần cho phép từ Ngân hàng Nhà nước. Trong khi đó, những ngân hàng quốc doanh trong top đầu, với dư nợ cho vay khách hàng gấp 3-4 lần so với các ngân hàng tầm trung, lại duy trì mức tăng thấp.

Eximbank đã tạm ứng đủ 245 tỷ đồng cho bà Chu Thị Bình

28/08/2018

Bà Chu Thị Bình đã nhận 152 tỷ đồng còn lại trong tổng số 245 tỷ đồng tiền gốc gửi tiết kiệm bị "bốc hơi" tại Eximbank. Theo đại diện ngân hàng, vụ việc xảy ra với nhiều tình tiết phức tạp nằm ngoài tầm xử lý nội bộ của Eximbank và đối tượng chính của vụ án là Lê Nguyễn Hưng vẫn đang bị truy nã.

BIDV đấu giá khoản nợ hơn 500 tỷ đồng

27/12/2019

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá khoản nợ hơn 502 tỷ đồng của Công ty Nhà Hưng Ngân. Tài sản đảm bảo cho khoản nợ là hai dự án bất động sản cùng nhiều khu đất của doanh nghiệp này tại TP HCM và Hà Nội.

Ngân hàng đua ‘phí 0 đồng’

18/11/2019

Nhiều nhà băng đang áp dụng chính sách miễn phí hoàn toàn cho các giao dịch chuyển khoản, in sao kê, thậm chí là rút tiền ngoại mạng tại ATM cho khách. Nhìn nhận diễn biến này, các chuyên gia tài chính cho rằng việc ngân hàng đua miễn giảm phí là hướng đi tích cực. Vì miễn phí toàn bộ phí rút tiền và chuyển tiền sẽ khuyến khích khách hàng sử dụng tài khoản cho tất cả nhu cầu thanh toán cá nhân.

Tỷ giá khó tăng mạnh cuối năm

24/08/2019

Các chuyên gia không cho rằng tiền đồng có thể giảm sâu dù đôla xu hướng mạnh lên trong khi nhân dân tệ tiếp tục neo trên ngưỡng 7. Những biến động phức tạp trên thị trường tài chính, đặc biệt là của đồng bạc xanh và nhân dân tệ gần đây, được dự báo ảnh hưởng đến các quốc gia mới nổi.

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Đối tác