Tư vấn - xây dựng và lắp đặt nhà nuôi chim yến

[Ảnh] Sắc màu Tết rực rỡ trên phố cổ Hà Nội

Hơn một tháng nữa mới đến Tết Giáp Thìn 2024 nhưng tại phố Hàng Mã (Hà Nội) đã bắt đầu bày bán những mặt hàng trang trí Tết, phục vụ nhu cầu mua sắm và vui chơi của người dân vào dịp đầu năm nay.

Vào những ngày này, phố Hàng Mã bắt đầu khoác lên mình chiếc áo màu đỏ đặc trưng với những đồ trang trí Tết mang đậm chất truyền thống.

Vào những ngày này, phố Hàng Mã bắt đầu khoác lên mình chiếc áo màu đỏ đặc trưng với những đồ trang trí Tết mang đậm chất truyền thống.

Rất nhiều mặt hàng được bày bán tại đây như câu đối đỏ, phong bao lì xì, mặt nạ, đèn lồng… phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân vào dịp Tết Nguyên đán năm nay.

Những mặt hàng nơi đây mang đậm chất cổ truyền Việt Nam, đa dạng về hình thức lẫn màu sắc.

Linh vật của năm Giáp Thìn 2024 là rồng, vì vậy, đa số sản phẩm ở đây đều mang hình ảnh những chú rồng với mục đích để cầu may mắn, vạn sự như ý.

Một tiểu thương tại phố Hàng Mã cho biết: “Năm nay giá cả những mặt hàng tại đây khá bình ổn giống năm ngoái, dao động từ 50.000 đồng cho đến 300.000 đồng sản phẩm tùy kích cỡ và mẫu mã”.

Tại thời điểm cận kề Tết Nguyên đán, nhu cầu mua sắm của người dân tăng cao, vì vậy phố Hàng Mã luôn tấp nập hình ảnh người mua, người bán.

Những mặt hàng tại đây đều đa dạng về mẫu mã và chủng loại, mang đến cho du khách một bầu không khí nhộn nhịp của dịp Tết đến Xuân về.

Nhiều người dân đã lựa chọn mua sắm đồ trang trí Tết từ sớm, tránh tình trạng hết hàng và đông đúc dịp cận Tết Nguyên đán.

Phố cổ Hàng Mã cũng thu hút rất nhiều gia đình, các bạn trẻ tới đây vui chơi, chụp ảnh kỷ niệm.

Phố Hàng Mã cũng là địa điểm thu hút nhiều du khách nước ngoài tới tham quan khi đến với Thủ đô Hà Nội.

Màu sắc đỏ và vàng tượng trưng cho sự sự may mắn và thịnh vượng đã tràn ngập trên con phố này, báo hiệu Tết Nguyên đán 2024 đang tới gần với người dân Thủ đô.

Buổi tối cuối tuần là lúc con phố này đón nhiều lượt du khách tới tham quan và mua sắm nhất, người dân và du khách khi tới nơi đây đều cảm nhận rõ được không khí vui tươi, nhộn nhịp của ngày Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam.

Bạn cũng có thể thích
Dark mode