Hotline

0911.515.207

AVG đổi tên thương hiệu truyền hình

17/09/2019

Sau hơn 3 năm mang tên MobiTV, AVG lại đổi tên truyền hình thành VivaTV với logo giống ứng dựng OTT của Công ty Cát Tiên Sa. AVG tham gia vào thị trường truyền hình trả tiền vào cuối năm 2011 với thương hiệu truyền hình An Viên, cung cấp cả dịch vụ truyền hình trả tiền số mặt đất và truyền hình số vệ tinh.

Trên website của dịch vụ truyền hình MobiTV (mobitv.net.vn) có dòng thông báo, “từ ngày 15/9, hệ thống truyền hình VivaTV thay thế cho MobiTV”. Một website mới với tên miền vivatv.vn cũng đang được Công ty cổ phần Nghe nhìn Toàn Cầu (AVG) chạy thử nghiệm. Trên các kênh thuộc hệ thống truyền hình trả tiền của AVG, logo MobiTV cũng đã được thay thế bởi VivaTV.

Logo Viva TV có nét tương đồng với logo hệ thống sản phẩm có tên gọi Viva được phát triển bởi Công ty Cát Tiên Sa. Đây là một doanh nghiệp truyền thông được biết đến với vai trò nhà thiết kế, tổ chức sản xuất các kênh, nội dung truyền hình, cung cấp dịch vụ quảng cáo… Lãnh đạo Công ty Cát Tiên Sa cũng xác nhận với VnExpress việc thương hiệu truyền hình Viva TV có liên quan đến công ty này. Tuy nhiên, chi tiết vai trò của đơn vị này vẫn chưa được tiết lộ.

Thông báo đổi tên thương hiệu truyền hình của AVG. Ảnh chụp màn hình.

AVG tham gia vào thị trường truyền hình trả tiền vào cuối năm 2011 với thương hiệu truyền hình An Viên, cung cấp cả dịch vụ truyền hình trả tiền số mặt đất và truyền hình số vệ tinh. Sau khi MobiFone công bố mua 95% cổ phần AVG, thương hiệu này đổi tên thành MôbiTV vào tháng 4/2016, từng công bố đạt một triệu thuê bao hồi tháng 10/2016. Tuy nhiên, sau khi cơ quan chức năng công bố thanh tra dự án MobiFone mua AVG, hai bên ký thỏa thuận hủy bỏ, chấm dứt giao dịch. MobiTV cũng được bàn giao lại cho AVG, song đến nay mới đổi tên.

VivaTV đang cung cấp dịch vụ truyền hình số mặt đất DTT và dịch vụ truyền hình số vệ tinh DTH với mức cước dao động 30.000-60.000 đồng mỗi tháng.

Nguyễn Hà-VNE

Từ khóa:

Cùng chuyên mục

Các hãng lại giảm giá vé máy bay

28/02/2020

Để kích cầu, các hãng tung tiếp khuyến mại cả với chặng quốc tế, một số chuyến khứ hồi nội địa thậm chí chưa đến 1 triệu đồng. Vietjet Air vẫn giữ chương trình giảm giá 50% trên toàn mạng bay khởi hành từ 20/2 đến 27/4. Đây là đợt giảm giá mạnh và trên nhiều đường bay nhất của hàng không Việt Nam kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát.

Doanh nghiệp Nhà nước đang gánh nợ hơn 1,5 triệu tỷ đồng

22/10/2018

Khoản nợ của các tập đoàn, tổng công ty tăng 1,3% so với 2016 và chiếm hơn một nửa tổng tài sản số đơn vị này. Trong khi đó, tổng nợ phải trả của các tập đoàn, tổng công ty hơn 1,53 triệu tỷ đồng, tăng 1,3% so với 2016 và chiếm hơn một nửa tổng tài sản số đơn vị này.

Bầu Đức cho Hoàng Anh Gia Lai mượn hơn 1.500 tỷ đồng

31/08/2018

Hoàng Anh Gia Lai đã dùng nguồn trái phiếu chuyển đổi để hoàn trả khoản nợ cho Bầu Đức trong tháng 8. Theo báo cáo tài chính soát xét, Hoàng Anh Gia Lai ghi nhận 2.915 tỷ đồng doanh thu thuần và 100 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế.

Vì sao Thế giới di động lấn sân cả ngành hàng đồng hồ thời trang

11/03/2019

CTCP Đầu tư Thế giới di động (mã: MWG) chuyên kinh doanh điện thoại, điện máy và hàng tiêu dùng/thực phẩm vừa bắt đầu kinh doanh đồng hồ thời trang trong cửa hàng Thegioididong.com. Baodautu.vn phỏng vấn ngắn với ông Đoàn Văn Hiểu Em, Tổng giám đốc Thegioididong.com về ngành hàng mới này.

Doanh nghiệp Bình Phước than khổ vì phí BOT giao thông

15/04/2019

Mỗi đơn vị sản phẩm sản xuất ra tại Bình Phước, đưa đi bán qua Cảng Cát Lái (TP.HCM) phải chịu tới 24 lượt phí BOT. Gánh nặng này khiến nhiều doanh nghiệp Bình Phước lo không thể cạnh tranh.

Tin tức mới

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Đối tác