Tư vấn - xây dựng và lắp đặt nhà nuôi chim yến

Báo Hàn đưa tin về ‘nữ hoàng nội y’ Ngọc Trinh

Nhiều trang báo của Hàn Quốc đã đồng loạt đưa tin ‘nữ hoàng nội y’ Ngọc Trinh bị truy tố 2-7 năm tù về tội ‘Gây rối trật tự công cộng’.

Vừa qua, nhiều trang báo lớn của Hàn Quốc như Yonhap, Joongang, Maeil Today… đồng loạt đưa tin về vụ việc của “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh.

Truyền thông xứ sở kim chi giới thiệu Ngọc Trinh là nữ người mẫu nổi tiếng ở Việt Nam, có lượng người theo dõi khủng trên các nền tảng mạng xã hội.

Nội dung các bài viết chủ yếu tóm tắt về hành vi mà Ngọc Trinh sai phạm như điều khiển xe không có giấy phép đăng ký, không có bằng lái xe, tổ chức quay phim lại cảnh lái xe với tư thế nguy hiểm ở nơi không cho phép.

Nhiều báo Hàn đưa tin 'nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh bị truy tố 2-7 năm tù.
Nhiều báo Hàn đưa tin ‘nữ hoàng nội y’ Ngọc Trinh bị truy tố 2-7 năm tù.

Cách đây vài ngày, Viện KSND TP HCM đã ban hành cáo trạng, truy tố Trần Thị Ngọc Trinh (35 tuổi, người mẫu, diễn viên, quê Trà Vinh) và Trần Xuân Đông (37 tuổi, ngụ quận 7, TP HCM) về tội “Gây rối trật tự công cộng”.

Viện Kiểm sát xác định, bị can Ngọc Trinh có tình tiết giảm nhẹ hình phạt là ăn năn hối cải, thành thật khai báo. Bị can Ngọc Trinh cũng có tình tiết tăng nặng là phạm tội nhiều lần.

Cáo trạng truy tố Ngọc Trinh theo khoản 2, Điều 318 Bộ luật Hình sự, với mức phạt từ 2 đến 7 năm tù.

Theo cáo trạng, ngày 6/10/2023, Ngọc Trinh chưa có bằng lái xe A2 nhưng đã cùng Trần Xuân Đông tổ chức, thực hiện hành vi điều khiển xe mô tô phân khối lớn với các động tác nguy hiểm, phản cảm như nằm, quỳ gối trên yên xe, thả 2 tay để xe tự chạy… lưu thông “biểu diễn” trên tuyến đường thuộc địa bàn phường Thủ Thiêm và phường Tăng Nhơn Phú B (TP Thủ Đức, TP HCM) gây ảnh hưởng xấu đến an ninh trật tự.

Ngoài ra, cô còn tổ chức quay phim, biên tập lại rồi đăng các clip lên các trang mạng xã hội có số lượng người theo dõi lớn, gây tác động tiêu cực, ảnh hưởng xấu đến an ninh, trật tự trên không gian mạng.

Tại buổi làm việc với cảnh sát giao thông diễn ra trước đó, Ngọc Trinh đã thừa nhận các hành vi vi phạm. Phòng cảnh sát giao thông đã lập biên bản Ngọc Trinh các lỗi: “điều khiển xe che lấp biển số” (sẽ bị phạt 800.000 – 1 triệu đồng), “không có giấy đăng ký xe” (phạt 800.000 – 1 triệu đồng), “không có giấy phép lái xe A2” (phạt 4 – 5 triệu đồng, tạm giữ xe vi phạm 7 ngày).

Tới ngày 19/10/2023, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Ngọc Trinh và Trần Xuân Đông.

Công an TP HCM xét thấy hành vi của Ngọc Trinh và Xuân Đông đã gây mất an ninh, trật tự, an toàn giao thông tại địa phương. UBND TP Thủ Đức đã có văn bản đề nghị Cơ quan CSĐT Công an TP HCM xem xét xử lý Ngọc Trinh và những người liên quan theo đúng quy định pháp luật.

Bạn cũng có thể thích
Dark mode