Tư vấn - xây dựng và lắp đặt nhà nuôi chim yến

Bắt nhóm nhân viên công ty giao hàng nhanh ở An Giang thu tiền rồi giấu để tiêu xài

Nhận các đơn hàng nhưng không giao cho khách, nhóm giao hàng ở An Giang bị bắt về hành vi tham ô và trộm cắp tài sản.

Sáng 12/3, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Long Xuyên (An Giang) cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án và lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Quốc Khánh (29 tuổi); Bùi Đăng Khoa (29 tuổi) – cùng ngụ thành phố Long Xuyên; Đoàn Phước Toàn (32 tuổi) ngụ huyện Thoại Sơn – cùng về hành vi tham ô tài sản và Nguyễn Hữu Lộc (42 tuổi) ngụ thành phố Long Xuyên về hành vi tham ô tài sản và trộm cắp tài sản.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Long Xuyên (An Giang) thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Lộc, Khoa, Toàn và Khánh.

Trong quá trình điều tra, lực lượng chức năng xác định Lộc, Khoa, Toàn và Khánh là nhân viên tại các bưu cục của Công ty CP Dịch vụ giao hàng nhanh chi nhánh An Giang trên địa bàn thành phố Long Xuyên.

Trong khoảng từ tháng 4/2023 đến tháng 8/2023, sau khi nhận các đơn hàng đi giao và nhận tiền thành công của khách hàng thì Lộc, Khoa, Toàn và Khánh không về giao nộp tiền lại cho công ty mà dùng những thủ đoạn gian dối để chiếm đoạt lấy tiền tiêu xài cá nhân.

Trong đó, Toàn chiếm đoạt số tiền trên 16 triệu đồng; Khánh chiếm đoạt số tiền trên 31,8 triệu đồng; Khoa chiếm đoạt số tiền trên 55,3 triệu đồng; Lộc chiếm đoạt số tiền trên 36,7 triệu đồng và 84 đơn hàng Lộc giao hàng thất bại trị giá trên 27,7 triệu đồng.

Nguyễn Quốc Khánh khai nhận tại cơ quan điều tra.

Ngoài ra, Lộc còn trộm ba đơn hàng có giá trị cao của công ty đem ra khỏi bưu cục và chở đi giao cho khách lấy số tiền trên 10 triệu đồng.

Sau đó, công ty phát hiện và làm đơn tố giác hành vi vi phạm của các đối tượng gửi đến cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Long Xuyên để xử lý theo quy định của pháp luật.

công ty TNHH DKK

Bạn cũng có thể thích
Dark mode