Tư vấn - xây dựng và lắp đặt nhà nuôi chim yến

Bình Phước đón đoàn Phụ nữ Campuchia

Chiều nay 29-11, tại khu vực Cửa khẩu quốc tế Hoa Lư, thuộc huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Bình Phước đã tổ chức đón đoàn Hội Phụ nữ các tỉnh của Vương quốc Campuchia; Đây là chuỗi hoạt động trong chương trình Ký kết vì hòa bình và phát triển giữa Hội LHPN tỉnh Bình Phước với Hội Phụ nữ các tỉnh: Kratie, Tboung Khmum thuộc Vương quốc Campuchia.

Bình Phước đón đoàn Phụ nữ Campuchia
Bình Phước đón đoàn Phụ nữ Campuchia.

Theo đó Hội LHPN tỉnh Bình Phước đã thực hiện các nghi thức long trọng, tặng hoa, giới thiệu thành phần trong đoàn và chụp hình lưu niệm tại khu vực Cửa khẩu quốc tế Hoa Lư giữa 2 đoàn đại biểu; Tiếp đó Hội LHPN tỉnh Bình Phước đã dẫn đoàn đại biểu của Hội Phụ nữ các tỉnh: Kratie, Tboung Khmum (Campuchia) đi thăm quan mô hình phụ nữ khởi nghiệp của chị Trần Mạc Vân Anh, Giám đốc Công ty TNHH MEDIFOOD.IO, có nhà máy sản xuất thanh cốm gạo truyền thống trên địa bàn xã Minh Thắng, thị xã Chơn Thành. Hiện nay, sản phẩm thanh cốm gạo MEDIFOOD.IO đã xuất khẩu sang Mỹ và Châu Âu, minh chứng cho những nỗ lực, tài năng, bản lĩnh khởi nghiệp của phụ nữ địa phương, góp phần cho sự phát triển kinh tế của đất nước.

Bình Phước đón đoàn Phụ nữ Campuchia 02

Bình Phước đón đoàn Phụ nữ Campuchia 03

Bình Phước đón đoàn Phụ nữ Campuchia 04

Bình Phước đón đoàn Phụ nữ Campuchia 05
Hội LHPN tỉnh Bình Phước, thực hiện các nghi thức đón đoàn đại biểu của Hội Phụ nữ các tỉnh: Kratie, Tboung Khmum (Campuchia) tại khu vực Cửa khẩu quốc tế Hoa Lư.

Việc thăm quan mô hình nhằm chia sẻ kinh nghiệm, kết nối tiêu thụ sản phẩm giữa chị em phụ nữ của tỉnh Bình Phước và các tỉnh của vương quốc Campuchia; Qua đó phát huy tinh thần hữu nghị, hợp tác nhân dân Việt Nam-Campuchia; Đồng thời thúc đẩy hoạt động đối ngoại giữa Hội LHPN tỉnh Bình Phước với Hội Phụ nữ các tỉnh: Kratie, Tboung Khmum (Campuchia), vì sự phát triển của phụ nữ Quốc tế trong tình hình mới.

Giám đốc Công ty TNHH MEDIFOOD.IO Trần Mạc Vân Anh, giới thiệu quy trình sản xuất cốm gạo truyền thống, với đoàn đại biểu của Hội Phụ nữ các tỉnh: Kratie, Tboung Khmum (Campuchia)
Giám đốc Công ty TNHH MEDIFOOD.IO Trần Mạc Vân Anh, giới thiệu quy trình sản xuất cốm gạo truyền thống, với đoàn đại biểu của Hội Phụ nữ các tỉnh: Kratie, Tboung Khmum (Campuchia).

Hội LHPN thị xã Chơn Thành, tặng quà cho đoàn đại biểu của Hội Phụ nữ các tỉnh: Kratie, Tboung Khmum (Campuchia) 01

Hội LHPN thị xã Chơn Thành, tặng quà cho đoàn đại biểu của Hội Phụ nữ các tỉnh: Kratie, Tboung Khmum (Campuchia)
Hội LHPN thị xã Chơn Thành, tặng quà cho đoàn đại biểu của Hội Phụ nữ các tỉnh: Kratie, Tboung Khmum (Campuchia) .
Các đại biểu của tỉnh Bình Phước và thị xã Chơn Thành chụp hình lưu niệm với đoàn đại biểu của Hội Phụ nữ các tỉnh: Kratie, Tboung Khmum (Campuchia)
Các đại biểu của tỉnh Bình Phước và thị xã Chơn Thành chụp hình lưu niệm với đoàn đại biểu của Hội Phụ nữ các tỉnh: Kratie, Tboung Khmum (Campuchia) .
Bạn cũng có thể thích
Dark mode