Tư vấn - xây dựng và lắp đặt nhà nuôi chim yến

Các hoa, á hậu đình đám xuất hiện tại khai mạc Lễ hội Tết Việt Giáp Thìn 2024

Lễ hội Tết Việt Giáp Thìn 2024 ‘Tết Việt, tết cổ truyền dân tộc – Tôn vinh truyền thống, kiến tạo tương lai’ tổ chức tại công viên Lê Văn Tám kéo dài từ ngày 18-21/1 với nhiều hoạt động ý nghĩa và sự xuất hiện của dàn hoa, á hậu đình đám.

Lễ hội Tết Việt Giáp Thìn 2024 do Sở Du lịch TP.HCM phối hợp cùng Hội văn hóa Ẩm thực Việt Nam và Công ty Sen Vàng tổ chức đã chính thức khai mạc tại công viên Lê Văn Tám với chủ đề “Tết Việt, Tết cổ truyền dân tộc – Tôn vinh truyền thống, kiến tạo tương lai” nhằm góp phần bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống dân tộc Việt Nam trong dịp tết Nguyên đán cổ truyền hằng năm.

Ngoài ra, lễ hội còn nhằm thúc đẩy sự hợp tác và phát triển giữa các vùng trong cả nước, đồng thời kích thích ngành thương mại và du lịch, tôn vinh và thúc đẩy chuỗi giá trị văn hóa du lịch ẩm thực của Việt Nam.

Cùng với đó, Đại sứ chương trình – Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc; Đại sứ ẩm thực – Hoa hậu Lê Hoàng Phương và Đại sứ du lịch – Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng là những người đại diện cho chương trình này, góp phần quan trọng trong việc lan tỏa hình ảnh đẹp về văn hóa, ẩm thực và du lịch của Việt Nam đến với bạn bè trong và ngoài nước.

Ba đại sứ là các nàng hậu đại diện cho chương trình.
Ba đại sứ là các nàng hậu đại diện cho chương trình.

Tại đây, lễ hội còn có các tiết mục biểu diễn độc đáo, ca múa nhạc và trình diễn trang phục mang đậm nét văn hóa dân tộc từ cả ba miền Bắc – Trung – Nam, do dàn hoa, á hậu và các người mẫu trình diễn.

Buổi diễn đặc biệt của Lễ hội Tết Việt chào mừng Xuân Giáp Thìn 2024 bắt đầu với sự xuất hiện rực rỡ của ba đại sứ. Đại sứ du lịch Lê Nguyễn Ngọc Hằng, trong trang phục áo dài mở màn bộ sưu tập đại diện cho các đặc trưng của miền Bắc mang đến một màn trình diễn ấn tượng.

Á hậu Phương Nhi và á hậu Trịnh Thùy Linh cùng xuất hiện tạo nên những thước phim tuyệt đẹp về văn hóa và sự đa dạng của miền Bắc.

Đại sứ du lịch Lê Hoàng Phương rạng rỡ mở màn cho bộ sưu tập trang phục áo dài truyền thống với những thiết kế được lựa chọn cẩn thận, thể hiện sự trang nhã và sang trọng của văn hóa miền Trung.

Song, á hậu Minh Kiên cũng đã có phần trình diễn một cách xuất sắc, tạo nên một hình ảnh tuyệt vời về miền Trung với những đường nét tinh tế, quyền quý và tráng lệ.

Đại sứ chương trình Lê Nguyễn Bảo Ngọc tự tin bước lên sân khấu mở màn cho bộ sưu tập mang đậm nét văn hóa đặc trưng của miền Nam. Thiết kế nhẹ nhàng và trang nhã trên từng đường may kẻ chỉ trong trang phục truyền thống tạo nên một màn trình diễn đầy ấn tượng. Trong bộ sưu tập này, Á hậu Ngọc Thảo, cũng đã khoe sắc trong bộ áo dài tinh tế, tôn vinh vẻ đẹp và sự tự hào về miền Nam.

Hòa chung không khí rộn ràng của mùa Xuân đang về trên thành phố mang tên Bác, Lễ hội Tết Việt 2024 hội tụ chuỗi các hoạt động độc đáo, hấp dẫn với 5 chủ đề chính là “Xem Tết; Chơi Tết; Du Tết; Ăn Tết và Chợ Tết” và được diễn ra từ ngày 18/1 đến hết ngày 21/1 tại công viên Lê Văn Tám, TP.HCM cùng với những buổi diễn đặc biệt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng: Cẩm Ly, Nhóm Mây Trắng, Nguyễn Phi Hùng, Noo Phước Thịnh, Bùi Công Nam, Lona, Double 2T…

Không chỉ mang đến không gian đầy màu sắc mà còn tổ chức các trò chơi dân gian truyền thống trong ngày Tết, như nặn tò he, làm tranh nghệ thuật từ giấy xoắn, tạo hình 3D từ giấy handmade, khắc thủ công mỹ nghệ, vẽ tranh, góc ẩm thực đèn dầu, gian hàng áo dài, ruộng lúa và tiểu cảnh làng nghề truyền thống. Tất cả điều này đã tạo ra một không khí vui tươi, phấn khởi và truyền cảm hứng cho mọi người, với nhiều hoạt động sôi nổi, mang đến không khí ấm áp nhằm chào đón Xuân Giáp Thìn.

Với nhiều hoạt động đặc sắc, nổi bật, Lễ hội Tết Việt hứa hẹn sẽ là địa điểm tham quan và trải nghiệm lý tưởng cho người dân TP.HCM nói riêng và khách thập phương, bạn bè quốc tế nói chung.

Á hậu Minh Kiên.
Á hậu Minh Kiên.
Á hậu Minh Thư.
Á hậu Minh Thư.
Á hậu Minh Nhàn.
Á hậu Minh Nhàn.
Á hậu Ngọc Hằng.
Á hậu Ngọc Hằng.
Á hậu Ngọc Thảo.
Á hậu Ngọc Thảo.
Á hậu Trình Thùy Linh.
Á hậu Trình Thùy Linh.
Á hậu Phương Nhi.
Á hậu Phương Nhi.
Ca sĩ Cẩm Ly.
Ca sĩ Cẩm Ly.

công ty TNHH DKK

Bạn cũng có thể thích
Dark mode