Tư vấn - xây dựng và lắp đặt nhà nuôi chim yến

Chánh Thanh tra Sở NN&PTNT tỉnh Cà Mau bị đình chỉ chức vụ

Sau khi bị bắt do có liên quan đến vụ án chiếm đoạt tài sản, ngành chức năng tỉnh Cà Mau đã quyết định đình chỉ chức vụ Chánh Thanh tra Sở NN-PTNT tỉnh đối với ông Tăng Gia Phong.

Chiều 13/11, theo nguồn tin của Báo Giao thông, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) tỉnh Cà Mau đã có quyết định đình chỉ chức vụ Chánh Thanh tra Sở đối với ông Tăng Gia Phong.

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Cà Mau – nơi ông Phong từng công tác.

Bên cạnh đó, ngành chức năng tỉnh Cà Mau cũng đình chỉ sinh hoạt Đảng đối với ông Phong.

Trước đó, Cơ quan Điều tra của Bộ Quốc phòng đã khởi tố năm người liên quan đến vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản, xảy ra tại Công ty CP Chế biến xuất nhập khẩu thủy sản Cadovimex (Công ty CDV).

Trong đó, hai người đã bị khởi tố và bắt tạm giam là ông Tăng Gia Phong và bà Phạm Thị Hường, nguyên Tổng giám đốc Công ty CDV.

Ba người khác bị khởi tố, nhưng cho tại ngoại, gồm: D.N.T, nguyên Tổng giám đốc Công ty CDV; T.H.G, nguyên Tổng giám đốc Công ty CDV và T.M.H, nguyên Phó tổng giám đốc công ty CDV.

Trước khi giữ chức Chánh Thanh tra Sở NN&PTNT tỉnh Cà Mau, ông Phong làm Kế toán trưởng Công ty CDV, rồi được bổ nhiệm Phó tổng giám đốc Công ty CDV.

Bạn cũng có thể thích
Dark mode