Tư vấn - xây dựng và lắp đặt nhà nuôi chim yến

Cháy trường học ở do chập điện

Một đám cháy kèm cột khói đen bốc cao tại khu vực Trường Trung học cơ sở Văn Quán, quận Hà Đông (Hà Nội) chiều 16/3, song đã được dập tắt kịp thời.

Toàn cảnh đám cháy nhìn từ trên cao.

Khoảng 15 giờ 20 phút ngày 16/3, một đám cháy kèm cột khói đen bốc cao tại khu vực Trường Trung học cơ sở Văn Quán, quận Hà Đông (Hà Nội).

Đám cháy diễn ra vào thời gian trong trường vẫn có học sinh học tập, cho nên người dân hết sức lo lắng.

Nhận được tin báo, Công an quận Hà Đông nhanh chóng điều động hai xe cứu hỏa có mặt cùng các đội phòng cháy, chữa cháy cơ sở dập tắt đám cháy và tổ chức hướng dẫn cho cô và các em học sinh di chuyển từ các tầng cao xuống khu vực an toàn.

Đội Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy khu vực 4, Công an thành phố Hà Nội cũng điều động 2 xe tới chi viện.

Đám cháy được xác định từ phòng Phó Hiệu trưởng tại khu vực tầng 2 dãy nhà chính của trường, đã nhanh chóng được khống chế và dập tắt ngay sau đó.

Do lửa gặp những vật liệu dễ cháy, như giấy vở, vật liệu bảo ôn, đã tạo đám khói bốc cao lan sang các dãy phòng khác. Sau khoảng 10 phút xảy ra sự cố, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.

Trong sự cố này, hàng trăm giáo viên và học sinh của trường Trung học cơ sở Văn Quán đã chủ động và được hướng dẫn thoát hiểm, tập trung tại khu vực an toàn trước cổng trường.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người và diện tích cháy chưa đến 10m2.

Nguyên nhân vụ cháy được xác định do chập điện.

Bạn cũng có thể thích
Dark mode