Tư vấn - xây dựng và lắp đặt nhà nuôi chim yến

Chiếu sáng công viên và quảng trường

Từ công viên, quảng trường cho đến lối đi bộ và bờ sông, không gian công cộng là linh hồn của đời sống đô thị. Một hệ thống chiếu sáng phù hợp mang đến những trải nghiệm thị giác tinh tế cho những khu vực này. Hệ thống đèn LED mang đến một không khí hấp dẫn, vui tươi và sống động, giúp cho các khu vực công cộng an toàn hơn và cũng thu hút mọi người hơn, khoác lên các khu vực công cộng một diện mạo sống động, thúc đẩy du lịch và phát triển kinh tế, mà vẫn tiết kiệm năng lượng và giảm tác động đến môi trường.

Ánh sáng động ở thành phố Veghel đang thu hút khách hàng

Tạo sức sống mới, giảm chi phí

Hệ thống và lịch biểu chiếu sáng bằng đèn LED hiệu quả, tiết kiệm năng lượng giúp tiết kiệm đến 70% chi phí. Quản lý từ xa giúp giảm chi phí bảo trì và vận hành. Mang đến những hiệu ứng ánh sáng cuốn hút, linh hoạt một cách bền vững, hiệu quả, tiết kiệm.

Điều phối hệ thống chiếu sáng cho đường phố và không gian mở bằng cách kết hợp lập lịch biểu và nâng cấp hệ thống. Đơn giản hóa công tác bảo trì bằng hệ thống điều khiển chiếu sáng dựa trên đám mây, hạn chế gián đoạn nhờ hiệu quả chiếu sáng đã bảo chứng.

Đường hầm công cộng 18 Street cổ xưa ở Birmingham của Vương Quốc Anh đã trẻ lại, trở thành nghệ thuật thị giác hấp dẫn

Hỗ trợ cho hệ thống thông tin chỉ đường và biển báo. Một không gian mở sống động và có ánh sáng tốt sẽ cải thiện độ an toàn, mang lại sự thoải mái. Đem sức sống cho không gian công cộng nhờ vào các hệ thống chiếu sáng tinh tế, những màn biểu diễn ánh sáng sống động và các sự kiện đặc biệt

Ánh sáng động thu hút khách hàng

Veghel, một thành phố quyến rũ nằm ở phía nam của Hà Lan, có lúc chỉ còn 35% cư dân mua sắm ở trung tâm thành phố mà phần lớn đi đến các thị trấn lớn xung quanh. Với lưu lượng người đi bộ tối thiểu, các cửa hàng và nhà hàng kinh doanh thua lỗ, buộc phải đóng cửa dẫn đến kinh tế trung tâm thành phố sa sút.

Để thu hút khách hàng đến khu vực trung tâm bằng trải nghiệm các nhà hàng và cửa hàng độc đáo, kiến ​​trúc sư cùng nhà thiết kế ánh sáng đã thiết kế phản ánh con người, tính cách của Veghel thông qua trải nghiệm hấp dẫn sử dụng công nghệ và ánh sáng tích hợp. Bằng cách làm cho không gian công cộng trở nên đa giác quan và tương tác hơn, kích hoạt cảm xúc của mọi người khi họ mua sắm, ăn tối.

Chiếu sáng có điểm nhấn và sống động, tạo ra những trải nghiệm thị giác tinh tế ở khu vực công cộng

Thiết kế độc đáo cho hai con phố mua sắm chính vừa hoạt động vừa tạo ra các màn trình diễn ánh sáng động kết hợp với âm thanh hoặc âm nhạc. Các bộ đèn mới kết hợp hệ thống đèn LED Color Kinetics iColor Flex LMX (hiện được chỉ định với các dây LED Flex Compact gen3, RGB) và phản ánh kiến ​​trúc của khu vực, tính cách của thành phố.

Người dân và những người bán hàng đã yêu cầu thay đổi hệ thống chiếu sáng mới thường xuyên để ngay cả những du khách thường xuyên cũng có thể được nhìn thấy thứ gì đó mới mẻ. Color Kinetics đã lập trình các thuật toán ánh sáng và âm thanh đặc biệt để tạo ra nội dung ánh sáng luôn thay đổi, không bao giờ lặp lại theo cùng một trình tự. Người dùng được ủy quyền cũng có thể tải lên nội dung từ xa cho phép ánh sáng thay đổi nhanh chóng và đáp ứng nhịp điệu của thành phố. Người quản lý trung tâm của thành phố sử dụng nền tảng quản lý để chuyển đổi giữa các cảnh được lập trình này và thực hiện các điều chỉnh cho các sự kiện, các dịp khác và nhu cầu đặc biệt. Nền tảng này cung cấp cho người dùng trung tâm thành phố khả năng tích hợp trải nghiệm ánh sáng với những thứ như mạng xã hội và các nền tảng quảng cáo khác.

Đặc biệt, việc sử dụng trải nghiệm ánh sáng không chỉ diễn ra trong các ngày lễ hoặc các sự kiện đặc biệt mà là hàng ngày, làm cho mọi công việc hàng ngày — đến và đi làm và làm việc vặt — thành một trải nghiệm thú vị hơn. Cho đến nay, trung tâm mới đã thành công, cư dân quay trở lại tận hưởng và tự hào, việc buôn bán phát triển sôi động.

Đường hầm công cộng trở thành nghệ thuật thị giác

LightRails, một hệ thống chiếu sáng đầy màu sắc đang chiếu sáng đường hầm đường sắt 18 Street ở Birmingham của Vương Quốc Anh, đã dẫn đầu một sáng kiến ​​mang điều kỳ diệu trở lại thành phố lớn nhất Alabama. REV Birmingham, tổ chức phát triển kinh tế của thành phố đã hợp tác với Tổ chức Cộng đồng của Greater Birmingham và các quan chức thành phố để khởi động chương trình đầy tham vọng, kêu gọi các nhà thiết kế chiếu sáng các cấu trúc chính và các điểm nóng giao thông tiềm năng cho người đi bộ trong trung tâm thành phố và các quận xung quanh.

Ánh sáng được quản lý từ xa bằng phần mềm trên đám mây

Dự án phục hồi sử dụng ánh sáng như một sợi dây liên kết xuyên suốt các khu vực này, biến các công trình chưa được sử dụng – chẳng hạn như đường hầm, vốn thường cản trở giao thông đi bộ – thành những lối đi an toàn, sôi động giữa các quận và cộng đồng. Ngày 27/6/2013, các nhà quản lý dự án đã tổ chức Lễ lắp đặt khánh thành do nghệ sĩ ánh sáng Bill FitzGibbons của San Antonio thiết kế.

Để tạo ra ánh sáng phong phú và những màn trình diễn ánh sáng đầy màu sắc, năng động, Color Kinetics đã cung cấp một giải pháp LED toàn diện thân thiện với môi trường, một trọng tâm cho dự án cải thiện sức sống thành phố. Xen kẽ các bộ đèn ColorGraze MX Powercore 2 ft và 4 ft (hiện được chỉ định với  ColorGraze IntelliHue Powercore) dọc theo các cổng vòm quay mặt ra đường ở mỗi bên của đường chui là các bộ đèn ColorBlast Powercore dựa vào các bức tường phía sau của hai lối dành cho người đi bộ.

Hệ thống được điều khiển bởi bộ điều khiển ánh sáng Color Kinetics iPlayer 3, có thể tạo ra vô số màu sắc kết hợp và hiển thị trên toàn bộ nội thất bê tông của đường hầm, khiến các điều phối viên dự án, người đi bộ và cả những người bên ngoài thành phố thích thú. Kể từ khi được trẻ hóa, đường hầm đã được sử dụng làm nền của một video ca nhạc.

công ty TNHH DKK

Bạn cũng có thể thích
Dark mode