Tư vấn - xây dựng và lắp đặt nhà nuôi chim yến

Chơn Thành – Bình Phước: Tưng bừng “Hội thi tiếng hát họa mi” năm 2024

Ngày 13/4/2024, Nhà thiếu nhi thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước phối hợp với Phòng GD&ĐT thị xã, tổ chức hội thi “Tiếng hát hoạ mi lần thứ XIII, năm 2024”. Tham gia hội thi có hơn 200 em học sinh đến từ 15 trường học, thuộc khối Tiểu học, THCS trong toàn thị xã. Dự có Phó chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Thị Hải Vân, lãnh đạo các cơ quan, trường học trên địa bàn thị xã.

Các đại biểu tham dự hội thi.

Theo đó các em thiếu nhi đã được tranh tài ca hát ở 4 thể loại: đơn ca, song- tam ca, múa đương đại, nhảy hiện đại, với tổng số 60 tiết mục. Nội dung của các ca khúc gắn liền với chủ đề: ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, Bác Hồ kính yêu. Những bài hát ca ngợi thiếu nhi Việt Nam, mái trường thân yêu, tình cảm bạn bè, các ca khúc ca ngợi công lao dạy dỗ của ông bà, cha mẹ, thầy cô giáo và đô thị Chơn Thành năng động, sinh thái, thông minh. Hội thi năm nay các trường học đã có sự đầu tư bài bản về trang phục và đạo cụ biểu diễn, các em đã lựa chọn và thể hiện những bài hát, múa phù hợp với lứa tuổi và thể hiện thành công tác phẩm của mình, đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Thông qua hội thi nhằm đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ ở các trường học; Đồng thời bồi dưỡng năng khiếu cho các em tham gia phục vụ các hoạt động văn hoá, văn nghệ trong toàn thị xã và chọn các em xuất sắc đi tham gia hội thi tiếng hát họa mi cấp tỉnh trong thời gian tới.

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị.

Các em học sinh biểu diễn các tiết mục văn nghệ.

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao tổng số 33 giải thưởng thuộc khối Tiểu học và 23 giải khối THCS. Trong đó khối Tiểu học: đơn ca giải nhất trường TH Minh Lập, giải nhất song – tam ca là Trường TH Minh Hưng A và giải nhất nhảy hiện đại là Trường TH – THCS Lương Thế Vinh. Khối THCS: giải nhất đơn ca là Trường THCS Minh Thắng, giải nhất song – tam ca là Trường TH – THCS Minh Thành và giải nhất múa đương đại là Trường TH – THCS Minh Thành.

Ban tổ chức trao giải cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc.
Bạn cũng có thể thích
Dark mode