Tư vấn - xây dựng và lắp đặt nhà nuôi chim yến

Chủ tịch Tân Hoàng Minh Đỗ Anh Dũng xin lỗi nhà đầu tư

Đứng trước bục khai báo, bị cáo Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Thương mại dịch vụ khách sạn Tân Hoàng Minh (Tân Hoàng Minh) bày tỏ, trải qua 3 ngày xét xử với rất nhiều cảm xúc, đến lúc này đọng lại trong bị cáo sự nuối tiếc vì tất cả những gì mình đã làm trong thời gian qua.

Chiều 22-3, phiên tòa sơ thẩm xét xử 15 bị cáo trong vụ án “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại Tân Hoàng Minh bước sang phần nghị án, các bị cáo được nói lời sau cùng trước khi hội đồng xét xử tuyên án.

Tại tòa, bị cáo Đỗ Anh Dũng trước khi nói lời sau cùng đã quay mặt về phía những bị hại, cúi đầu gửi lời xin lỗi đến những khách hàng đã mua trái phiếu của Tân Hoàng Minh. Theo bị cáo, ông hiểu rằng những đối tác đã tiết kiệm đồng tiền nhàn rỗi tin tưởng vào Tân Hoàng Minh và mua trái phiếu.

Chủ tịch Tân Hoàng Minh Đỗ Anh Dũng xin lỗi nhà đầu tư
Bị cáo Đỗ Anh Dũng tại phiên tòa

“Đứng trước phiên tòa này, một lần nữa tôi thành thật xin lỗi tất cả các nhà đầu tư và chia sẻ, thấu hiểu tất cả những nỗi khó khăn, nhọc nhằn, vất vả, thiệt hại của các nhà đầu tư”, bị cáo Dũng nói.

Trong suốt 2 năm sau khi bị bắt, bị cáo Dũng và gia đình, bạn bè đã cố gắng rất nhiều thể thu xếp, thu hồi được số tiền hơn 8.645 tỷ đồng nộp khắc phục hậu quả vụ án. Theo bị cáo Dũng, trong phiên tòa này ông không kể lại nhưng các nhà đầu tư cũng như cơ quan xét xử hiểu rằng số tiền đó là rất lớn, vô cùng lớn.

“Tất cả số tiền này chính tôi là người quyết định sử dụng và bây giờ đến lúc tôi phải có nghĩa vụ, trách nhiệm thanh toán”, Chủ tịch Tân Hoàng Minh cho biết, để thu hồi, nộp khắc phục số tiền hơn 8.645 tỷ đồng phải chịu nhiều thiệt thòi.

Bị cáo Dũng cũng cho biết, qua hơn 3 ngày xét xử, bị cáo hiểu được đây là một bài học vô cùng sâu sắc. Bị cáo Đỗ Anh Dũng trình bày, cả cuộc đời rất vất vả, luôn cố gắng để đem lại những điều tốt đẹp nhất cho gia đình, nuôi những đứa con trưởng thành có đóng góp xã hội. Song ngày hôm nay, kết quả phải đối diện với bản án là điều bị cáo cảm thấy rất đau buồn.

“Thực tế cuộc sống của tôi cũng rất thăng trầm và ngày hôm nay tôi phải đối diện với sự khắc nghiệt nhất trong cuộc đời, đó là bản án”, bị cáo Dũng nói và xin giảm án cho 14 đồng phạm, đặc biệt là con trai. Là người đứng đầu Tân Hoàng Minh, bị cáo Dũng xin nhận hết trách nhiệm để các đồng nghiệp, con trai có thể sớm trở về với xã hội, gia đình.

Bạn cũng có thể thích
Dark mode