Tư vấn - xây dựng và lắp đặt nhà nuôi chim yến

Chương trình từ thiện “Trao yêu thương- nhận nụ cười”

Sáng ngày 11/11/2023, Hội LHPN thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước đã tổ chức chương trình từ thiện “Trao yêu thương – nhận nụ cười” tặng quà cho các cháu thiếu nhi là trẻ mồ côi, khuyết tật đang được cưu mang tại Mái ấm Minh Trần và học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nhằm hưởng ứng Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới năm 2023.

Hội LHPN thị xã Chơn Thành tặng quà cho trẻ mồ côi tại Mái ấm Minh Trần.

Tại chương trình, Hội LHPN thị xã Chơn Thành cùng Công ty TNHH MEDIFOOD.IO và Hệ thống sữa Bảo Ngọc đã tặng quà cho 40 trẻ mồ côi tại Mái ấm Minh Trần và 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường TH – THCS Lương Thế Vinh, tổng trị giá các phần quà khoảng 30 triệu đồng. Toàn bộ số quà trên do Hệ thống sữa Bảo Ngọc và Công ty TNHH MEDIFOOD.IO tài trợ.

 

Hội LHPN thị xã Chơn Thành, tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường TH-THCS Lương Thế Vinh.

Chương trình từ thiện “Trao yêu thương- nhận nụ cười” mang đầy ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của các cấp hội phụ nữ trong thị xã đến các trẻ mồ côi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Mong muốn các cháu luôn ngoan ngoãn, chăm chỉ học tập để xứng đáng với sự quan tâm, tình yêu thương của toàn xã hội.

Bạn cũng có thể thích
Dark mode