Hotline

0911.515.207

Công ty Vedan Việt Nam được vinh danh “Doanh nghiệp xuất sắc” tỉnh Đồng Nai năm 2019

11/10/2019

Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai đã tổ chức lễ tôn vinh Doanh nghiệp xuất sắc - Doanh nhân xuất sắc tỉnh Đồng Nai lần thứ VII năm 2019. Lần đầu tham gia bình chọn, Công ty Vedan Việt Nam đã vinh dự là 1 trong 24 doanh nghiệp được vinh danh “Doanh nghiệp xuất sắc”năm 2019.

Ông Hsieh Jau Hwang, Trưởng sách lược Vedan Việt Nam (bên phải) nhận bằng khen Doanh nghiệp xuất sắc tỉnh Đồng Nai năm 2019.

Được tổ chức 3 năm 1 lần, đây là hoạt động nhằm khích lệ doanh nghiệp thi đua lao động, sáng tạo trong sản xuất – kinh doanh… đồng thời ghi nhận, tôn vinh và nhân rộng các điển hình tiên tiến là các doanh nghiệp, doanh nhân đạt thành tích xuất sắc trong sản xuất – kinh doanh, phát triển kinh tế, góp phần đảm bảo an sinh xã hội trong giai đoạn 2016 – 2018.

Để được vinh danh “Doanh nghiệp xuất sắc” các doanh nghiệp phải đạt trên 750 điểm khi xét duyệt rất nhiều tiêu chí nghiêm ngặt bao gồm Hiệu quả kinh tế – xã hội cho cộng đồng, Chấp hành tốt các chính sách pháp luật, Xây dựng tổ chức cơ sở Đảng – đoàn thể vững mạnh và Tổ chức triển khai – thực hiện tốt công tác thi đua khen thưởng… Đây là nỗ lực không nhỏ đối với các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài như Vedan Việt Nam.

Vedan Việt Nam nhận bằng khen Doanh nghiệp xuất sắc.

Bên cạnh đó, Vedan Việt Nam còn được thêm điểm cộng khi có Tổ chức Đảng bộ với 3 chi bộ hoạt động rất tích cực và hiệu quả. Trung đội tự vệ, Công đoàn và Đoàn thanh niên… là những tổ chức luôn tiên phong trong các phong trào, phối hợp với Ban Giám đốc chăm lo cho đời sống của cán bộ công nhân viên công ty.

Sau gần 30 năm xây dựng và phát triển, Vedan Việt Nam đang từng ngày hoàn thiện và vững mạnh, xứng đáng là Doanh nghiệp xuất sắc của tỉnh Đồng Nai.

Minh Triết-ĐT

Từ khóa:

Cùng chuyên mục

Asanzo bị phạt và truy thu thuế hơn 68 tỷ đồng

24/10/2019

Cục Thuế TP HCM vừa ra quyết định xử phạt và truy thu 68 tỷ đồng với Công ty Asanzo; chuyển hồ sơ cho công an sau đó một ngày. Số tiền trên tính đến ngày 22/10, nếu Asanzo nộp sau thời gian này sẽ phải tự tính thêm tiền chậm nộp theo quy định.

MobiFone cán đích lợi nhuận hơn 6.000 tỷ đồng

29/12/2018

Tổng công ty Viễn thông MobiFone đạt tỷ suất lợi nhuận/vốn chủ sở hữu trong năm 2018 lên tới 25,7%, cao hơn nhiều so với mặt bằng chung của ngành viễn thông Việt Nam. Điều này cũng cho thấy MobiFone là nhà mạng tiếp tục duy trì được hiệu quả sử dụng vốn của doanh nghiệp nhà nước.

Nestlé Việt Nam là một trong số doanh nghiệp nộp thuế nhiều nhất

03/08/2018

Công ty TNHH Nestlé Việt Nam vừa được Tổng cục Thuế, Bộ Tài chính vinh danh Top 100 Doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp tại Lễ công bố 1.000 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2017.

Vietnam Airlines và Vingroup triển khai gói ưu đãi “Hành trình thanh xuân”

08/02/2019

Khách hàng mua gói sản phẩm Hành trình thanh xuân sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ 4 sao của Vietnam Airlines và nghỉ dưỡng tại hệ thống Vinpearl với nhiều ưu đãi. Theo đó, khách hàng mua gói sản phẩm Hành trình thanh xuân sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ 4 sao của Vietnam Airlines và nghỉ dưỡng tại hệ thống Vinpearl.

Tập đoàn Want-Want mở rộng thị trường tại Đông Nam Á

07/12/2019

Sản phẩm Want-Want đến từ Đài Loan sẽ gia nhập thị trường Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam thời gian tới. Hiện tập đoàn có mặt tại 59 quốc gia trải dài trên 6 châu lục, trong đó có các thị trường khó tính như Nhật Bản, Mỹ, Canada, Australia và châu Âu.

Tin tức mới

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Đối tác