Tư vấn - xây dựng và lắp đặt nhà nuôi chim yến

Cưới vợ 10 năm, phát hiện 2 con không cùng huyết thống: Tòa thụ lý đơn ly hôn

Tòa án đã có thông báo thụ lý đơn ly hôn của người đàn ông phát hiện 2 con trai không cùng huyết thống sau hơn 10 năm kết hôn.

Tối 6/10, trả lời VTC News, ông B.V.L (SN 1986, trú huyện Phú Hòa, Phú Yên) cho biết, TAND TP Tuy Hòa đã gửi thông báo thụ lý vụ án tranh chấp ly hôn.

Trước đó, ông L. gửi đơn lên tòa án về việc ly hôn với bà G. (vợ ông L.) và yêu cầu tìm cha ruột cho 2 con.

Nguyên nhân ông L. nộp đơn là khi bắt gặp vợ ngoại tình, ông đã đi xét nhiệm AND và “chết đứng” khi biết 2 người con mà ông yêu thương, chăm sóc từ khi sinh ra đến giờ không phải là con ruột của mình.

Kết quả xét nghiệm xác định ông L. cùng các con không cùng huyết thống.

Kết quả xét nghiệm xác định ông L. cùng các con không cùng huyết thống.

Ngoài nội dung ly hôn, ông L. còn yêu cầu xác định cha cho con mình. “Căn cứ kết quả xét nghiệm AND thì tôi và bà G. không có con chung. Vậy 2 người con được sinh ra trong thời kỳ hôn nhân của tôi và bà G. là con của ai? Đề nghị tòa án xác định cha ruột của các cháu”, ông L. nói.

Ông L. nghi ngờ vợ mình ngoại tình với một cán bộ đang công tác tại tỉnh Phú Yên.

Tôi đã làm đơn tố cáo lên cơ quan của người này về việc người này có quan hệ bất chính với bà G. Nếu người này muốn chứng minh bản thân trong sạch, hãy xét nghiệm ADN cùng các cháu, kinh phí tôi sẽ chịu“, ông L. nói.

Như VTC News thông tin, ông L. và bà G. đăng ký kết hôn ngày 2/10/2012. Trong thời gian hôn nhân, vì lo lắng cho kinh tế gia đình nên ông đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc và gửi tiền về cho vợ mua nhà, nuôi con. Đến cuối năm 2018, ông trở về Việt Nam sinh sống và làm việc. Vợ chồng ông sinh được 2 con, năm nay cháu lớn 10 tuổi, cháu nhỏ 5 tuổi.

Những năm chung sống với nhau, gia đình ông rất hạnh phúc, các con ngoan hiền, học hành giỏi giang. Vợ ông làm nhân viên trong một ngân hàng trên địa bàn TP Tuy Hòa, còn ông làm nhân viên cho một công ty gần nhà.

Vào tháng 8/2023, ông L. nghi vợ mình ngoại tình với người đàn ông khác nên quyết định đưa 2 con trai đi làm thủ tục xét nghiệm ADN tại Phú Yên.

Kết quả, cả hai cháu bé không phải là con ruột của ông L.

Do sợ kết quả ở Phú Yên không chính xác nên ông L. bỏ thêm 8 triệu đồng để xét nghiệm lần 2 tại Viện Công nghệ ADN và Phân tích di truyền. Kết quả cuối cùng vẫn là cả hai cháu đều “không có quan hệ huyết thống bố – con” với ông.

công ty TNHH DKK

Bạn cũng có thể thích
Dark mode