Tư vấn - xây dựng và lắp đặt nhà nuôi chim yến

Đẩy mạnh phong trào xây tặng “Mái ấm tình thương”

Ngày 3-1-2024 Hội LHPN thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước, tổ chức lễ bàn giao “Mái ấm tình thương” cho gia đình bà Thị Loan, sinh năm 1988, ngụ ấp 5, xã Minh Lập, thị xã Chơn Thành, là hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Căn nhà có diện tích khoảng 45m2, tường xây, mái lợp tôn, nền gạch men, tổng giá trị công trình là 100 triệu đồng. Trong đó kinh phí xây dựng do Hội LHPN thị xã vận động Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn thị xã Chơn Thành, tài trợ 60 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình đóng góp thêm. Cũng tại lễ bàn giao, Hội phụ nữ thị xã, MTTQ và các hội, đoàn thể trong xã đã tặng gia đình bà Thị Loan nhiều phần quà để giúp cho gia đình bớt đi phần nào khó khăn trong cuộc sống. Được biết trong 3 năm gần đây đến nay, Hội LHPN thị xã Chơn Thành đã vận động xây dựng 14 “Mái ấm tình thương”, với tổng trị giá 920 triệu đồng, trao cho 14 hội viên phụ nữ và người dân có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn thị xã.
Có thể nói, phong trào xây dựng “Mái ấm tình thương” đã huy động được sức mạnh tổng hợp của cán bộ, hội viên phụ nữ trong toàn thị xã và của cộng đồng xã hội cùng chung tay góp sức xây dựng. Những ngôi nhà khang trang  tặng cho những hội viên phụ nữ và người dân có hoàn cảnh khó khăn, qua đó giúp các gia đình ổn định cuộc sống.

                                                                 
Hội LHPN thị xã Chơn Thành cùng nhà tài trợ, bàn giao “Mái ấm tình thương” cho gia đình bà Thị Loan, ấp 5, xã Minh Lập, thị xã Chơn Thành
Bạn cũng có thể thích
Dark mode