Tư vấn - xây dựng và lắp đặt nhà nuôi chim yến

Điện Quang lần thứ 27 liên tiếp nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao

Tại Lễ công bố và trao chứng nhận Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2023 diễn ra vào ngày 14/3 tại TP.HCM, Điện Quang tiếp tục là đơn vị dẫn đầu ngành chiếu sáng, điện, gia dụng được người tiêu dùng yêu thích bình chọn. Đây là năm thứ 27 liên tiếp Điện Quang nhận được danh hiệu cao quý này.

Đại diện Điện Quang nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023.

Trong năm 2022 dù trải qua những khó khăn, thách thức bởi ảnh hưởng từ thị trường kinh tế trong nước và quốc tế nhưng Điện Quang vẫn mạnh mẽ vượt qua; cho ra đời các sản phẩm chiếu sáng chất lượng, giá cả cạnh tranh, đáp ứng mọi nhu cầu cấp thiết và đa dạng của khách hàng. Đồng thời với định hướng tham vào gia chuỗi cung ứng toàn cầu, Điện Quang đã tập trung phát triển mảng đối tác công nghiệp hỗ trợ trong lĩnh vực điện, điện tử và nhựa kỹ thuật.

Với dây chuyền sản xuất hiện đại tự động hóa cao, nhập khẩu từ các quốc gia tiên tiến như: Nhật Bản, Đức,… phục vụ cho hoạt động nghiên cứu phát triển, thử nghiệm và sản xuất; Điện Quang có thể sản xuất hơn 140 triệu sản phẩm một năm; trở thành một trong số ít những doanh nghiệp tại Việt Nam có thể hoàn toàn làm chủ công nghệ sản xuất chip LED, khép kín chuỗi sản xuất từ khâu nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm ra thị trường.

Điện Quang là một trong những doanh nghiệp chú trọng đầu tư thiết bị máy móc, đổi mới công nghệ để nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Tất cả các sản phẩm của Điện Quang sản xuất luôn đảm bảo tính Tiện dụng – An toàn – Thẩm mỹ – Đa dạng và khác biệt – Giá bán phù hợp, cạnh tranh; đồng thời phù hợp với thị hiếu của các phân khúc khách hàng khác nhau, bắt kịp những xu hướng mới nhất trên thị trường.

Hiện nay, Điện Quang có 5 ngành hàng chính (Chiếu sáng, Gia dụng, Thiết bị điện, Điện mặt trời và Điều khiển thông minh), cụ thể:

Ngành hàng Chiếu sáng tiêu biểu như: Đèn led (đèn Led Tube, Led Bulb, Led Downlight, Led Doublewing, Led Mica, Led Panel,….)

Ngành hàng Gia dụng tiêu biểu với các sản phẩm như: Ấm đun nước, Ổ cắm, phích cắm, Ổ cắm, phích cắm, Vợt/ đèn bắt muỗi. Ngành hàng thông minh: Ổ cắm hẹn giờ và Ổ cắm, phích cắm thông minh.

Khách hàng tin dùng hàng Điện Quang.

Ngành hàng năng lượng mặt trời: được sử dụng tấm Pin Q Cells (Hàn Quốc) và Inverter của SMA (Đức) có chất lượng cao, phù hợp với hệ thống có tuổi thọ trên 20 năm. Sản phẩm Solar của Điện Quang, gắn liền với các tiêu chí an toàn – tiết kiệm – thân thiện môi trường.

Ngành hàng chiếu sáng và điều khiển thông minh: để khẳng định vị thế tiên phong “Chuyên gia ánh sáng – Dẫn đầu công nghệ”. Điện Quang đã chuyển mình từ đơn vị sản xuất sản phẩm thuần túy sang công ty công nghệ, cung cấp các giải pháp chiếu sáng và điều khiển thông minh. Với mong muốn không ngừng ứng các thành tựu khoa học, công nghệ hiện đại vào thực tiễn nhằm cung cấp sự tiện nghi, an toàn, thẩm mỹ, góp phần nâng cao chất lượng sống của người dân và xã hội. Các giải pháp chiếu sáng và điều khiển thông minh có thể áp dụng trên nhiều lĩnh vực khác nhau: Bất động sản, y tế, giáo dục, công nghiệp, hospitality, đường phố, thể thao…

Bạn cũng có thể thích
Dark mode