Hotline

0911.515.207

Bầu Đức kinh doanh cà phê

08/01/2020

Ông Đoàn Nguyên Đức vừa xuất hiện tại sự kiện tài trợ bóng đá với tư cách mới là lãnh đạo một doanh nghiệp cà phê. Vài ngày qua, trên nhiều diễn đàn và cộng đồng mạng xã hội cũng bắt đầu xuất hiện logo cà phê Ông Bầu.

Doanh nghiệp Việt đem công nghệ môi trường ra thế giới

06/01/2020

Xuất khẩu công nghệ môi trường là một trong những chiến lược của Dương Nhật nhằm duy trì phát triển và xây dựng thương hiệu tại thị trường Việt Nam và quốc tế. Trong thời gian tới, Dương Nhật tiếp tục đầu tư và chuyển giao công nghệ từ các nước tiên tiến trên thế giới sang các nước khác để góp phần bảo vệ môi trường Toàn cầu.

Vietnam Airlines được cấp phép mở rộng hợp tác liên danh với Delta Air Lines

04/01/2020

Đây là những bước tiến quan trọng để Vietnam Airlines thăm dò thị trường Việt - Mỹ, đồng thời tạo thói quen cho hành khách bay đến Mỹ trên các chuyến bay mang số hiệu của Vietnam Airlines.

Lamico đặt mục tiêu xuất khẩu dây chuyền chế biến lúa gạo

03/01/2020

Doanh nghiệp đầu tư khâu nghiên cứu và phát triển, tham gia các chương trình đổi mới công nghệ… đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường quốc tế. Từ chỗ chỉ phục vụ nhu cầu bạn hàng trong khu vực, đến nay sản phẩm của Lamico dễ dàng được tìm thấy trong các dây chuyên sản xuất nông sản hiện đại tại các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

Sabeco thoát truy thu gần 2.500 tỷ đồng

02/01/2020

Cơ quan kiểm toán bỏ yêu cầu truy thu Sabeco gần 2.500 tỷ đồng lợi nhuận không chia hết từ năm 2016 về trước. Sau khi nhận được ý kiến các Bộ Tài chính, Công Thương, Kế hoạch & Đầu tư, Tư pháp, Ngoại giao và Văn phòng Chính phủ, Thường trực Chính phủ kết luận chỉ đạo, Kiểm toán Nhà nước đã bỏ kiến nghị truy thu.

Tin tức mới

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Đối tác