Hotline

0911.515.207

Alaishy Việt Nam chú trọng bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ

16/09/2020

Bà Thủy Phạm - CEO Alaishy Việt Nam nhanh chóng đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, làm tiền đề cho sự phát triển sau này cho doanh nghiệp, sau một năm hoạt động. Hiện Alaishy Việt Nam đã tung ra thị trường nhiều dòng sản phẩm như kem chống nắng, kem dưỡng da ngày đêm, kem trị nám, kẹm trị mụn, sữa rửa mặt.

Vì sao giá vé bay đi Côn Đảo luôn cao?

15/09/2020

Với việc chỉ một hãng được khai thác, giá vé chặng đi Côn Đảo chỉ hơn một giờ bay có lúc vượt 2 triệu đồng. Giá vé bay đi Côn Đảo cao một phần bởi tính cạnh tranh trên các đường bay đến Côn Đảo thấp.

Thanh tra, kiểm tra, kiểm toán thời Covid-19: Không gây phiền nhiễu cho doanh nghiệp

14/09/2020

Hoạt động thanh tra, kiểm tra, kiểm toán là công cụ giám sát quan trọng của các cơ quan quản lý nhà nước, nhưng trong bối cảnh Covid-19, cần hạn chế hoạt động này đối với doanh nghiệp. Năm nay, cơ quan hải quan chỉ tiến hành thanh tra, kiểm tra, điều tra doanh nghiệp sau quá trình theo dõi, thu thập được đầy đủ hồ sơ, chứng cứ, tiến hành phân tích, đánh giá và phát hiện rõ ràng dấu hiệu vi phạm.

SSI: Lợi nhuận doanh nghiệp khu công nghiệp có thể giảm 23%

12/09/2020

Chậm trễ trong đàm phán thuê đất là một trong số lý do khiến SSI dự báo nửa cuối năm, lợi nhuận doanh nghiệp khu công nghiệp giảm mạnh. Trong báo cáo ngành bất động sản khu công nghiệp mới đây, Công ty chứng khoán SSI chỉ ra mối liên hệ giữa tần suất các chuyến bay thấp và giảm diện tích thuê bất khu công nghiệp.

Hàng không Việt đặt cược vào cao điểm Tết

11/09/2020

Ảnh hưởng nặng bởi hai đợt dịch, doanh nghiệp hàng không kỳ vọng được cứu sống nhờ vào cao điểm Tết Nguyên đán sắp tới và mở lại đường bay quốc tế. Mặc dù còn 4-5 tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán nhưng các đại lý cho biết, kể từ đầu tuần này đã có khách hỏi mua vé.

Tin tức mới

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Đối tác