Hotline

0911.515.207

Siêu mẫu đầu tiên làng mốt Việt gia nhập Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn

15/10/2018

Với chủ đề “Doanh nhân Việt Nam tự tin - Chủ động hội nhập quốc tế”, giải thưởng năm nay dành để tôn vinh các nhà báo có những bài viết thể hiện tâm thế của doanh nhân qua góc nhìn của báo chí. Buổi Lễ trao giải vừa được tổ chức trang trọng với sự tham dự của đại diện Lãnh đạo UBND TP Hồ Chí Minh và các Sở ban ngành liên quan.

Vì sao Việt Nam mới chỉ có 4 tỷ phú USD?

07/10/2018

Với 4 tỷ phú USD lộ diện và chưa có doanh nghiệp nào ngấp nghé ở top các doanh nghiệp hàng đầu thế giới. Lý do là ở Việt Nam hiện nay có thể tự do kinh doanh, nhưng chưa có an toàn trong hoạt động kinh doanh.

Nhà sáng lập Phở 24 về nước kinh doanh nội thất

12/08/2018

5 năm sau khi rời Việt Nam đến Australia định cư, doanh nhân Lý Quí Trung quyết định về nước kinh doanh nội thất. Ông Lý Quí Trung xây dựng thương hiệu Phở 24 với cửa hàng đầu tiên trên đường Nguyễn Thiệp, quận 1, TP HCM với số vốn vỏn vẹn một tỷ đồng.

“Cứu chồng tôi, cứu Trung Nguyên…”

11/08/2018

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo - vợ ông chủ Tập đoàn Cà phê Trung Nguyên cũng là nhà đồng sáng lập, đồng sở hữu thương hiệu này - vừa có thư gửi các lãnh đạo Trung ương với lời đề nghị khẩn thiết nói trên. Nhận thấy đây là vấn đề lớn, Báo Người Lao Động phỏng vấn bà Thảo để làm rõ thêm thông tin.

CEO Vietjet Nguyễn Thị Phương Thảo: “Thách thức chính là cơ hội để tăng trưởng bền vững”

29/07/2018

“Nữ tướng” nổi tiếng của Vietjet, Tổng giám đốc Nguyễn Thị Phương Thảo tiếp tục ghi dấu ấn tại Diễn đàn kinh tế “Tạo dựng tăng trưởng bền vững” của Forbes năm 2018 với nhiều chia sẻ thẳng thắn và thuyết phục.

Tin tức mới

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Đối tác