Hotline

0917.290.930

Bộ Tài chính chưa thống nhất đề xuất miễn học phí THCS của TP HCM

30/10/2018

Việc miễn giảm học phí THCS tại TP HCM được cho là sẽ tạo sự không thống nhất giữa thành phố và các địa phương liên quan. Bộ Tài chính cho rằng, việc miễn học phí cho học sinh THCS tại các trường công lập ở TP HCM thuộc thẩm quyền của Quốc hội.

IBA trao visa cho học viên sang Đức học tập và làm việc

29/10/2018

Viện Giáo dục và Đào tạo Quốc tế IBA - Chi nhánh TP Hồ Chí Minh vừa tổ chức Lễ trao visa cho 9 học viên sang CHLB Đức học tập và làm việc theo chương trình du học cao đẳng nghề và chương trình du học trung học phổ thông.

Bất thường trong xét thăng hạng giáo viên ở Thừa Thiên Huế

23/10/2018

Nhiều giáo viên THPT thắc mắc trường trung bình khá lại có số giáo viên được thăng hạng cao hơn cả trường tốp đầu. Theo công bố, năm nay Thừa Thiên Huế có 447 giáo viên đang giảng dạy tại các trường THPT, Trung tâm được thăng hạng từ bậc III lên bậc II.

Hơn 70 sinh viên Đại học Luật TP HCM có thể bị buộc thôi học

18/10/2018

Điểm tích lũy thuộc loại kém qua nhiều học kỳ, hơn trăm sinh viên Đại học Luật TP HCM bị đình chỉ một năm, hoặc buộc thôi học. Đại học Luật TP HCM là trường thực hiện đề án tuyển sinh riêng, được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt.

Bách khoa Đà Nẵng bảo lưu kết quả cho nam sinh bị trường sĩ quan trả về

17/10/2018

Đánh giá Quang Quốc Việt, người dân tộc Thái, được 22,35 điểm thi THPT quốc gia là cao, trường Bách khoa đồng ý tiếp nhận em vào năm học sau. Hiệu trưởng Đại học Bách khoa Đà Nẵng cho biết, do sinh viên đã học gần hết kỳ 1, em Việt không thể theo kịp các bạn.

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Đối tác