Tư vấn - xây dựng và lắp đặt nhà nuôi chim yến

Gần 60 học sinh Kiên Giang nhập viện sau bữa ăn trưa tại trường

Gần 60 học sinh tại 2 Trường Tiểu học tại Kiên Giang ngộ độc sau khi dùng bữa ăn trưa tại Trường.

Các em học sinh được theo dõi sức khỏe, điều trị tại Bệnh viện

Ngày 15/11, tin từ Bệnh viện Sản – Nhi Kiên Giang cho biết đang điều trị cho gần 60 học sinh ở Trường Tiểu học Trần Văn Ơn Vĩnh Lợi và Trường Tiểu học Mạc Đĩnh Chi thuộc phường Rạch Sỏi, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Số học sinh này được điều trị trong tình trạng nôn ói, tiêu chảy sau khi dùng buổi trưa tại Trường… Nhiều em học sinh có biểu hiện nặng được các bác sĩ cấp cứu kịp thời.

Theo Lãnh đạo Bệnh viện Sản – Nhi Kiên Giang cho biết, 15h40 ngày 15/11 có 6 học sinh được cha mẹ chở đến bệnh viện cấp cứu. Nhưng sau đó lãnh đạo 2 trường tiểu học gọi điện nhờ bệnh viện hỗ trợ phương tiện vì có quá nhiều em học sinh bị đau bụng và ói…

Nhiều trường hợp bị tụt huyết áp do ói, tiêu chảy nhiều quá dẫn đến mất nước đã được các bác sĩ xử lý kịp thời.

Đến khoảng 20h cùng ngày, có gần 60 em học sinh vào cấp cứu tại bệnh viện. Sau thời gian điều trị, sức khỏe của các em đã dần ổn định, không có trường hợp nào nguy kịch, đáng lo ngại. Hiện các bác sĩ đang tiếp tục theo dõi, chăm sóc và điều trị cho các em có biểu hiện nặng.

Lãnh đạo UBND tỉnh Kiên Giang cho biết: đã chỉ đạo Bệnh viện Sản – Nhi Kiên Giang và các đơn vị liên quan tập trung hỗ trợ, điều trị và chăm sóc sức khỏe cho các em học sinh bị ngộ độc.

Lãnh đạo UBND tỉnh cũng đề nghị nhà trường báo cáo về tình hình vụ việc để rõ nguyên nhân và có hướng xử lý kịp thời.

công ty TNHH DKK

Bạn cũng có thể thích
Dark mode