Tư vấn - xây dựng và lắp đặt nhà nuôi chim yến

Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Sóc Trăng kết thúc thời gian biệt phái

Từ ngày 10/1/2024, ông Nguyễn Hữu Hạnh, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Sóc Trăng thôi giữ chức vụ giám đốc sau khi hết thời gian biệt phái.

Trước đó, tháng 1/2022, Bộ Thông tin và Truyền thông đã công bố Quyết định số 25 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông về việc biệt phái ông Nguyễn Hữu Hạnh, Phó cục trưởng Cục Tin học hóa, Bộ Thông tin và Truyền thông về công tác tại UBND tỉnh Sóc Trăng, được phân công giữ chức vụ Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, thời hạn không quá hai năm.

Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Sóc Trăng kết thúc thời gian biệt phái- Ảnh 1.
Bà Huỳnh Thị Diễm Ngọc chúc mừng ông Nguyễn Hữu Hạnh hoàn thành nhiệm vụ.

Đồng thời, lãnh đạo Sở Nội vụ Sóc Trăng cũng công bố quyết định của UBND tỉnh tiếp nhận và phân công ông Nguyễn Hữu Hạnh giữ chức vụ Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, thời hạn không quá hai năm.

Khi biệt phái ông Nguyễn Hữu Hạnh về Sóc Trăng, lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông đề nghị ông Hạnh tận tâm, tận lực vì sự nghiệp thông tin và truyền thông nói chung, chuyển đổi số của tỉnh Sóc Trăng nói riêng.

Ông cần xây dựng chương trình hành động, từng tháng phải có kết quả công việc cụ thể. Sau 6 tháng và 1 năm phải có kết quả đột phá ở Sóc Trăng trong lĩnh vực phụ trách để nhân rộng trong phạm vi toàn quốc.

Bà Huỳnh Thị Diễm Ngọc, Phó chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng đánh giá, trong thời gian giữ chức Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Sóc Trăng, ông Nguyễn Hữu Hạnh đã nỗ lực, tâm huyết, trách nhiệm cùng tập thể Sở Thông tin và Truyền thông đóng góp cho ngành thông tin và truyền thông của tỉnh này ngày càng phát triển.

công ty TNHH DKK

Bạn cũng có thể thích
Dark mode