Hotline

0917.290.930

HDBank cộng lãi suất 0,5% cho khách hàng đáo hạn tiền gửi

08/07/2019

Khách hàng gửi lại khoản tiết kiệm cùng kỳ hạn hoặc nộp thêm tiền gửi cùng kỳ hạn sẽ hưởng ưu đãi đến 0,5% một năm. Chương trình áp dụng cho khách hàng gửi tiết kiệm thông thường bằng Việt Nam đồng, có thẻ tiết kiệm đáo hạn gửi lại cùng kỳ hạn hoặc đáo hạn nộp thêm tiền gửi cùng kỳ hạn.

Chương trình bắt đầu từ 1/7, khách hàng tham gia sẽ hưởng mức lãi suất ưu đãi với kỳ hạn 6, 9, 12 hoặc 13 tháng, lĩnh lãi định kỳ, đầu kỳ hoặc cuối kỳ. Mức lãi suất cộng thêm áp dụng tối đa lên đến 0,5% một năm, lãi suất tối đa cho khoản gửi tiết kiệm đến 7,9% một năm.

Chương trình áp dụng cho khách hàng gửi tiết kiệm thông thường bằng Việt Nam đồng, có thẻ tiết kiệm đáo hạn gửi lại cùng kỳ hạn hoặc đáo hạn nộp thêm tiền gửi cùng kỳ hạn. Khách hàng có tài khoản tiền gửi thanh toán tại HDBank đang hoạt động có số dư tối thiểu 500.000 đồng một tài khoản, duy trì tối thiểu trong vòng 30 ngày kể từ ngày gửi thẻ tiết kiệm, đồng thời đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking hoặc thẻ ATM ở trạng thái kích hoạt tại HDBank cũng có thể tham gia.

Chương trình “Gửi lại – Lãi cao” mang đến khách hàng mức lãi suất cộng thêm tối đa lên đến 0,5% một năm.

Theo đại diện ngân hàng, HDBank hoạt động theo phương châm “Cam kết lợi ích cao nhất” nên nhà băng muốn hướng đến khách hàng và cung cấp các dịch vụ nổi bật trên thị trường, trao tặng những quyền lợi cho khách hàng.

Bên cạnh chương trình “Gửi lại – Lãi cao”, HDBank còn mang đến cho khách hàng các chương trình cộng thêm lãi suất như “Tri ân vàng – Nhận lãi cao”, “Bách niên – Phát tài”, đặc biệt là chương trình “Sinh nhật vàng – Ngàn lợi ích” – khách hàng đến HDBank gửi tiết kiệm trong tháng sinh nhật của khách hàng hoặc tháng sinh nhật của HDBank sẽ nhận ưu đãi lãi suất cộng thêm.

Bảo An-VNE

Từ khóa:

Cùng chuyên mục

Ngân hàng nào lãi cao nhất sau 6 tháng?

31/07/2019

Bảng xếp hạng lợi nhuận ngân hàng xáo trộn khi BIDV rời Top 3, VPBank rời Top 5 còn Vietcombank tạo khoảng cách quá lớn với phần còn lại. Một trong những xáo trộn lớn nhất trong nửa đầu năm nay là việc đổi vị trí giữa VietinBank và VPBank.

Tranh cãi quanh quyết định bầu tân Chủ tịch HĐQT Eximbank

27/03/2019

Ông Lê Minh Quốc, người vừa bị bãi nhiệm Chủ tịch HĐQT, cho rằng phiên họp bầu bà Lương Thị Cẩm Tú được tiến hành không đúng quy định. Thời gian qua, nhân sự cấp cao luôn là điểm nóng của Eximbank. Trên sàn chứng khoán, chỉ trong chưa tới ba tháng, từ cuối tháng 12/2018 đến nay, cổ phiếu EIB của Eximbank đã tăng gần 25%, đi ngược với xu hướng chung của thị trường.

Tỷ giá ngoại tệ ngày 30/7: USD tăng, Bảng Anh giảm

30/07/2018

Tỷ giá ngoại tệ ngày 30/7 tăng trong bối cảnh căng thẳng thương mại của Mỹ và các đối tác ngày càng gia tăng. Chốt phiên giao dịch hôm qua, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với đô la Mỹ ở mức 22.649 đồng.

Vietcombank thu hút kiều hối cuối năm

08/10/2018

Ngân hàng áp dụng ưu đãi thường niên và giữ vị trí là một trong 4 ngân hàng có lượng kiều hối nhận về lớn nhất. Đại diện ngân hàng này cho hay, thời gian qua, Vietcombank mở rộng dịch vụ, gia tăng tiện ích, giảm thiểu chi phí phát sinh cho khách hàng.

HSC: Lợi nhuận ngành ngân hàng 9 tháng có thể tăng 41%

18/10/2018

Mức tăng trưởng lợi nhuận của các ngân hàng, theo HSC, có dấu hiệu chậm lại do tăng trưởng tín dụng đang có xu hướng giảm tốc. Theo ước tính sơ bộ của HSC, chi phí dự phòng chung cho các ngân hàng đã niêm yết chỉ tăng 10% trong 9 tháng đầu năm.

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Đối tác