Hotline

0911.515.207

HDBank tặng thêm lãi suất cho người cao tuổi gửi tiết kiệm

13/04/2021

Lãi suất cộng thêm tối đa cho khách hàng cao tuổi khi gửi tiết kiệm tại HDBank có thể lên đến 1% một năm. Toàn bộ các chương trình ưu đãi lãi suất cộng thêm và ưu đãi trúng thưởng được triển khai tại hơn 300 điểm giao dịch của HDBank trên toàn quốc.

“Bách niên – Phát tài” là chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cao tuổi gửi tiết kiệm được HDBank triển khai với chính sách tuổi càng cao, lãi suất càng lớn. Chương trình kéo dài đến hết 30/6. Năm nay, lãi suất cộng thêm tối đa cho khách hàng cao tuổi lên đến 1% một năm.

HDBank dành nhiều ưu đãi cho người cao tuổi tới gửi tiết kiệm. Ảnh: HDBank.

Ông Nguyễn Tư (65 tuổi, sống tại quận Gò Vấp, TP HCM) đã tham gia chương trình gửi tiết kiệm cho người cao tuổi tại HDBank từ nhiều năm nay. “Nếu khéo chọn chương trình ưu đãi thì khoản vốn ban đầu từ sổ tiết kiệm sẽ sinh lợi khá nhiều, lại không có rủi ro, thoải mãi nhàn nhã lúc già, vẫn có tiền sinh tiền”, ông chia sẻ.

Ngoài “Bách niên – Phát tài”, HDBank còn nhiều chương trình khác cho khách hàng lựa chọn gửi tiết kiệm với nhiều ưu đãi như Gửi lại – Lãi caoGửi tiền nhỏ – Lợi ích toTri ân Vàng – Nhận lãi cao… Đặc biệt, chương trình Khai xuân phú quý – Đón lộc tiền tỷ dành cho khách hàng gửi tiết kiệm từ 10 triệu đồng kỳ hạn 1 tháng trở lên, với giải thưởng cuối kỳ lên đến hàng tỷ đồng.

Toàn bộ các chương trình ưu đãi lãi suất cộng thêm và ưu đãi trúng thưởng được triển khai tại hơn 300 điểm giao dịch của HDBank trên toàn quốc.

Theo ông Trần Quốc Anh, Giám đốc khối khách hàng cá nhân HDBank, tiền gửi ngân hàng tại Việt Nam là kênh đầu tư hấp dẫn. Tính hấp dẫn không chỉ đến từ lãi suất mà còn được nhìn nhận qua tính an toàn và tiện lợi về thanh khoản, có thể linh hoạt rút ra bất cứ khi nào cần.

“Đặc biệt, tình hình dịch Covid-19 hiện nay cũng tạo tâm lý cho người dân kinh doanh có phần rụt rè hơn, nên phân bổ tài sản với việc gửi tiền vào tiết kiệm là hợp lý”, ông nói.

HDBank hiện là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu Việt Nam với tầm nhìn vươn ra quốc tế. Với định hướng đa dạng hóa sản phẩm – dịch vụ, mang lại những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng, HDBank thường xuyên ra mắt các sản phẩm tiết kiệm được thiết kế phù hợp với từng nhóm đối tượng.

An Nhiên-VNE

Từ khóa:

Cùng chuyên mục

HDBank tung gói vay cho doanh nghiệp siêu nhỏ

15/09/2020

HDBank triển khai chương trình "Kinh doanh tại gia, thả ga ưu đãi" với lãi suất từ 8,6% một năm, hạn mức hai tỷ đồng. Nhà băng cũng miễn, giảm hầu hết các loại phí giao dịch để chia sẻ với khách hàng gặp khó khăn do dịch.

VIB được vinh danh thương hiệu thẻ sáng tạo nhất Việt Nam

15/12/2020

VIB được tạp chí Global Brands Magazine ghi nhận là thương hiệu thẻ tín dụng sáng tạo nhất Việt Nam năm 2020. Theo GBM, trong năm 2020, những động thái đổi mới liên tiếp ở mảng thẻ của VIB, đặc biệt là những bước đi tiên phong trong chuyển đổi số, đã thay đổi mạnh mẽ trải nghiệm của người dùng.

Tỷ giá sẽ ra sao những tháng cuối năm?

13/10/2018

Dự trữ ngoại hối lớn, nguồn vốn FDI, cộng với cơ chế điều hành linh hoạt của Ngân hàng Nhà nước sẽ giúp tiền đồng ổn định đến cuối năm. Về triển vọng thời gian tới, các chuyên gia của Ngân hàng Standard Chartered dự báo tỷ giá USD/VND sẽ dao động quanh 23.400 đồng vào cuối năm 2018.

Vietinbank dự kiến không trả cổ tức hoặc chia bằng cổ phiếu

23/05/2020

VietinBank tạm để ngỏ mục tiêu lợi nhuận do chờ Ngân hàng Nhà nước phê duyệt, dự kiến tiếp tục không chia cổ tức hoặc chia bằng cổ phiếu. Tại Đại hội cổ đông thường niên năm 2020 sáng 23/5, Chủ tịch VietinBank Lê Đức Thọ cho biết nhà băng này đang trình cơ quan nhà nước phê duyệt mục tiêu lợi nhuận năm 2020 và muốn cổ đông uỷ quyền hội đồng quản trị tự quyết chỉ tiêu này.

VIB niêm yết gần một tỷ cổ phiếu trên sàn HoSE

11/11/2020

Ngân hàng Quốc tế (VIB) đã niêm yết 924 triệu cổ phiếu tại Sở Giao dịch Chứng khoán TP HCM (HoSE) từ sáng 10/11 với giá tham chiếu 32.300 đồng một cổ phiếu. VIB hiện đạt quy mô tổng tài sản hơn 230.000 tỷ, tổng dư nợ tín dụng 160.000 tỷ, vốn chủ sở hữu hơn 17.000 tỷ đồng, gần 9.000 cán bộ nhân viên và mạng lưới 165 đơn vị kinh doanh ở 26 tỉnh thành phục vụ cho 3 triệu khách hàng trên cả nước.

Tin tức mới

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Đối tác