Tư vấn - xây dựng và lắp đặt nhà nuôi chim yến

Hơn 280 triệu đồng đến với người lao động hàng hải, chiến sĩ Trường Sa

Quỹ Từ thiện Công đoàn GTVT Việt Nam trao quà, động viên người lao động an toàn hàng hải, chiến sĩ Trường Sa dịp tết Nguyên đán 2024.

Thông tin từ Công đoàn GTVT Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn ngành Phạm Hoài Phương vừa trao 281 triệu đồng đến người lao động đảm bảo an toàn hàng hải (ATHH) tại chương trình “Xuân biển đảo” năm 2024 do Công đoàn Tổng công ty Bảo đảm An toàn hàng hải miền Nam tổ chức vào chiều qua (12/1).

Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam Phạm Hoài Phương trao hỗ trợ các trường hợp người lao động khó khăn thông qua Công đoàn TCT Bảo đảm An toàn hàng hải miền Nam.
Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam Phạm Hoài Phương trao hỗ trợ các trường hợp người lao động khó khăn thông qua Công đoàn TCT Bảo đảm An toàn hàng hải miền Nam.

Tại chương trình, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam Phạm Hoài Phương cho biết, “Xuân biển đảo” là một trong nhiều hoạt động các cấp công đoàn triển khai kế hoạch của Công đoàn ngành về chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động, đặc biệt là dịp Tết cổ truyền của dân tộc. Qua đó quan tâm và chia sẻ với những vất vả, khó khăn của người lao động đang làm việc tại các trạm đèn, trạm luồng, phương tiện, đặc biệt là những người thủy thủ thực hiện công tác tiếp tế, kiểm tra, công nhân đèn biển và bộ đội hải quân đang công tác tại quần đảo Trường Sa.

Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 sắp đến, Chủ tịch Công đoàn ngành chúc toàn thể CBCNV, người lao động Tổng công ty Bảo đảm ATHH miền Nam đoàn kết, sức khỏe, an toàn, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2024. Đồng thời đề nghị ban lãnh đạo tổng công ty quan tâm hơn nữa về vật chất, tinh thần đến CBCNV, người lao động trong năm 2024 và những năm tiếp theo.

Cảm ơn Công đoàn GTVT Việt Nam đã quan tâm, động viên CBCNV, người lao động, ông Bùi Thế Hùng, Tổng giám đốc Tổng công ty Bảo đảm ATHH miền Nam cho biết, chương trình “Xuân biển đảo” là chương trình thường niên do chính quyền, công đoàn, đoàn thanh niên tổng công ty phối hợp tổ chức nhằm quan tâm và chia sẻ với những vất vả, khó khăn của người lao động, động viên người lao động vượt khó, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam Phạm Hoài Phương trao quà các tập thể thuộc TCT Bảo đảm An toàn hàng hải miền Nam và bộ đội hải quân đang công tác tại khu vực quần đảo Trường Sa.

Ông Dương Thế Nam, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Bảo đảm ATHH miền Nam cho hay, năm 2023 các cấp công đoàn tổng công ty đã phối hợp với chuyên môn đồng cấp quan tâm, chăm lo, kịp thời giải quyết tốt các chế độ chính sách cho người lao động; phát động các phong trào thi đua sôi nổi trong toàn tổng công ty… Người lao động đều có việc làm ổn định, tiền lương, thu nhập; các chế độ chính sách liên quan đến người lao động được đảm bảo, đời sống vật chất, văn hóa, tinh thần luôn được quan tâm.

Nhân dịp này, Chủ tịch Phạm Hoài Phương đã trao 281 triệu đồng từ nguồn Quỹ Từ thiện Công đoàn GTVT Việt Nam đến người lao động Tổng công ty Bảo đảm ATHH miền Nam và chiến sĩ Trường Sa. Trong đó, trao tặng 99 triệu đồng đến 33 tập thể thuộc tổng công ty và bộ đội hải quân đang công tác tại khu vực quần đảo Trường Sa; trao 102 triệu đồng hỗ trợ 51 lao động thuộc tổng công ty có hoàn cảnh khó khăn; trao 80 triệu đồng hỗ trợ kinh phí xây nhà mái ấm công đoàn cho 2 lao động tổng công ty có hoàn cảnh khó khăn.

Bạn cũng có thể thích
Dark mode