Tư vấn - xây dựng và lắp đặt nhà nuôi chim yến

Kẻ ra tay sát hại bà cụ 75 tuổi nhặt ve chai ở Bình Dương là dân phòng

Sáng 3/4, Công an tỉnh Bình Dương đã có thông tin chính thức về vụ án giết người, cướp tài sản liên quan đến nghi phạm là lực lượng dân phòng địa phương.

Nghi phạm trong vụ án này là Nguyễn Minh Hoàng (19 tuổi), nạn nhân là cụ bà Nguyễn Thị Minh (75 tuổi); cả hai cùng ngụ xã Phước Hòa, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương.

Kẻ ra tay sát hại bà cụ 75 tuổi nhặt ve chai ở Bình Dương là dân phòng
Nguyễn Minh Hoàng – nghi phạm đã sát hại bà cụ nhặt ve chai.

Lãnh đạo Công an tỉnh Bình Dương cũng cho hay, nghi phạm Hoàng là thành viên của lực lượng dân phòng xã Phước Hòa, đang… thử việc.

Trước đó, gần 2h ngày 30/3, Hoàng chạy xe máy trên các tuyến đường vắng người ở xã Phước Hòa. Khi thấy cụ bà Nguyễn Thị Minh đang dừng xe máy bên đường để nhặt ve chai trước cổng phụ của trường mầm non ở xã Phước Hòa, Hoàng đã đứng lại nhằm thực hiện ý định cướp.

Trong lúc cụ bà chuẩn bị quay lại xe máy của mình để về thì bị Hoàng đi bộ ra phía sau rồi dùng cây đánh vào sau gáy nên té ngã xuống đất. Khi cụ bà kêu cứu, Hoàng dùng dao bấm thủ sẵn trong người đâm nhiều nhát vào vùng sau cổ nạn nhân.

Sau khi gây án, Hoàng lên xe máy và cầm hung khí rời khỏi hiện trường về nhà, rửa sạch con dao gây án rồi cất trên đầu tủ quần áo, trở lại trụ sở xã làm việc.

Tại cơ quan công an, Hoàng khai nhận thực hiện hành vi giết người để cướp tài sản. Hoàng khai, do thiếu tiền tiêu xài nên đã nảy sinh ý định đi cướp tài sản.

Để thực hiện hành vi, đối tượng mang theo khúc cây, dao bấm đi tìm người để ra tay. Tuy nhiên, sau khi sát hại nạn nhân, do bị người dân phát hiện nên Hoàng chưa kịp cướp…

công ty TNHH DKK

Bạn cũng có thể thích
Dark mode