Tư vấn - xây dựng và lắp đặt nhà nuôi chim yến

Khởi tố Quân Idol vì tội bắt giữ người trái phép

Cơ quan chức năng Quảng Trị vừa ra quyết định khởi tố, tạm giam Quân Idol cùng 2 đối tượng để điều tra về tội bắt, giữ người trái pháp luật.

Ngày 8/9, Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Quảng Trị cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam 3 tháng đối với Nguyễn Quốc Quân (SN 1991, biệt danh Quân Idol); Hoàng Thái Mạnh (SN 1992, cả hai cùng trú tại thị trấn Khe Sanh) và Nguyễn Phi Cường (SN 1990, trú tại xã Tân Hợp, Hướng Hóa) để điều tra về tội bắt, giữ người trái pháp luật.

Khởi tố, tạm giam "Quân Idol" cùng đồng bọn - Ảnh 1.

Quân Idol cùng 2 đối tượng khác bị khởi tố, tạm giam để điều tra về tội bắt, giữ người trái pháp luật

Bên cạnh đó, cơ quan chức năng đang củng cố các chứng cứ liên quan đến các tội danh khác của Quân và hai bị can nêu trên.

Trước đó, Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Quảng Trị nhận được các đơn tố giác về tội phạm liên quan đến hành vi “bắt, giữ người trái pháp luật do Quân, Cường và Mạnh thực hiện vào ngày 17/8 tại huyện Hướng Hóa (Quảng Trị).

Quá trình giải quyết nguồn tin về tội phạm, trên cơ sở các tài liệu chứng cứ thu thập được, ngày 25/8, cơ quan công an đã giữ người trong trường hợp khẩn cấp, thi hành lệnh khám xét khẩn cấp phương tiện và chỗ ở đối với các đối tượng trên.

Quá trình khám xét, lực lượng chức năng thu giữ được nhiều đồ vật, tài liệu có dấu hiệu liên quan đến nhiều tội danh khác nhau của các đối tượng.

Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Quảng Trị đề nghị quần chúng nhân dân tích cực cung cấp thông tin, tài liệu về các hành vi vi phạm pháp luật của Quân, Cường, Mạnh đến cơ quan chức năng theo địa chỉ: Văn phòng Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Quảng Trị; Km2, quốc lộ 9 (TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị); số điện thoại: 0694.120.243.

Được biết, Nguyễn Quốc Quân từng nhiều lần vào tù với tội danh trộm cắp tài sản. Dưới tay Quân có hàng chục đàn em số má, tiền án tiền sự…

Thời gian gần đây, Quân mở đồng loạt nhiều tiệm cầm đồ, sân bóng nhân tạo, bida, khách sạn.

Trên trang Facebook cá nhân, Quân từng gây chú ý với clip tới tận nhà một con nợ để uy hiếp, đòi trả tiền.

Bạn cũng có thể thích
Dark mode