Tư vấn - xây dựng và lắp đặt nhà nuôi chim yến

Lễ Khai trương Khu Trung tâm Thương mại Chơn Thành Plaza

Ngày 21-11, tại thị xã Chơn Thành, Trung tâm thương mại Chơn Thành Plaza đã chính thức khai trương. Qua đó, trở thành tổ hợp mua sắm với nhiều tiện ích cho người dân Chơn Thành nói riêng và Bình Phước nói chung. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng; Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền; các ủy viên trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo UBND tỉnh; đại diện các sở, ngành của tỉnh, thị xã Chơn Thành và các đơn vị, doanh nghiệp cùng dự.

Lãnh đạo tỉnh Bình Phước cùng các đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành
Lãnh đạo tỉnh Bình Phước cùng các đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành

Trung tâm thương mại Chơn Thành Plaza do Công ty TNHH đầu tư bất động sản Bình Long House đầu tư xây dựng. Dự án có diện tích gần 32.000m2, tổng đầu tư gần 1.700 tỷ đồng. Trong đó, giai đoạn 1 là hệ thống công trình gồm: Trung tâm thương mại Chơn Thành – Bình Phước với diện tích sàn 14.000m2, có 1 tầng hầm, 3 tầng nổi và sân thượng. Cùng với đó là khu đô thị ShopHouse cao cấp với 2 block có 48 căn, gồm 1 trệt 3 lầu, diện tích sàn mỗi căn là 300m2, số vốn đầu tư trên 800 tỷ đồng. Giai đoạn 2, công ty dự kiến xây dựng tổ hợp nhà hàng khách sạn 15 tầng với diện tích sàn 13.500m2, quy mô 300 phòng. Sau hơn 2 năm triển khai, đến nay dự án hoàn thành và chính thức đưa vào khai thác trong niềm phấn khởi của đông đảo người dân thị xã.

 

Chủ tịch UBND thị xã Chơn Thành Hà Duy Đạt phát biểu tại buổi lễ
Chủ tịch UBND thị xã Chơn Thành Hà Duy Đạt phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại lễ khai trương Chủ tịch UBND thị xã Chơn Thành Hà Duy Đạt đã  nhấn mạnh Trung tâm Thương mại Chơn Thành Plaza đi vào hoạt động sẽ góp phần cung ứng đa dạng, phong phú, với chất lượng tốt nhất các mặt hàng tiêu dùng, từng bước làm thay đổi tập quán, thói quen của người tiêu dùng; đồng thời kích thích tiêu dùng trong Nhân dân, trực tiếp góp phần làm tăng giá trị bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ trên địa bàn; tạo nơi mua sắm, tham quan, vui chơi, giải trí, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhân dân, các doanh nghiệp và lực lượng lao động trong các KCN, tạo tiền đề, động lực thúc đẩy phát triển thương mại, dịch vụ, góp phần từng bước hiện thực mục tiêu xây dựng Chơn Thành trở thành trung tâm kinh tế năng động cửa ngõ phía tây Nam của Bình Phước. Chủ tịch UBND thị xã Chơn Thành Hà Duy Đạt mong muốn Công ty TNHH đầu tư bất động sản Bình Long House cần thực hiện tốt các quy định pháp luật của Nhà nước trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ, cung ứng đa dạng các hàng hóa, dịch vụ có chất lượng, rõ nguồn gốc cho người tiêu dùng; liên doanh liên kết với các cơ sở sản xuất trong và ngoài tỉnh tạo ra các chuỗi sản phẩm chất lượng cao trên thị trường. Bên cạnh đó, Công ty cũng cần nghiên cứu những tiềm năng thế mạnh của địa phương để tiếp tục đầu tư các dự án khác, góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển kinh tế – xã hội của địa phương. Về phía thị xã Chơn Thành, cam kết luôn đồng hành cùng với Công ty trong quá trình đầu tư và phát triển, cùng mang lại lợi ích hài hòa và đóng góp cho sự phát triển kinh tế – xã hội chung của thị xã, đảm bảo ổn định lâu dài và bền vững.

Lãnh đạo tỉnh Bình Phước tặng hoa chúc mừng

Lãnh đạo tỉnh Bình Phước tặng hoa chúc mừng
Lãnh đạo tỉnh Bình Phước tặng hoa chúc mừng
Lãnh đạo tỉnh tham quan Trung tâm thương mại Chơn Thành Plaza
Lãnh đạo tỉnh tham quan Trung tâm thương mại Chơn Thành Plaza
Bạn cũng có thể thích
Dark mode