Tư vấn - xây dựng và lắp đặt nhà nuôi chim yến

Lén lấy xe vi phạm ra ngoài vì không có tiền đóng phạt

Do không có tiền đóng phạt, T tự ý lẻn vào khu vực tạm giữ xe tại cơ quan công an rồi lén dắt xe ra ngoài nhưng bị phát hiện.

Ngày 20/11, Công an thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang lập hồ sơ xử lý một đối tượng lẻn vào khu vực tạm giữ xe rồi tự ý dắt xe vi phạm ra ngoài.

Trước đó vào 7h30 cùng ngày cán bộ thuộc Đội Cảnh sát giao thông và Trật tự Công an thành phố Vũng Tàu phát hiện N.V.A.T (16 tuổi, ngụ phường 12, Vũng Tàu) đi vào khu vực nơi tạm giữ xe vi phạm.

Do không có tiền đóng phạt T tự ý lẻn vào vị trí giữ xe vi phạm để lén dắt xe ra ngoài. Ảnh: P. An
Do không có tiền đóng phạt T tự ý lẻn vào vị trí giữ xe vi phạm để lén dắt xe ra ngoài. Ảnh: P. An

Sau đó T đã dắt xe mô tô biển kiểm soát 73AG – 039.80 ra khỏi nơi tạm giữ phương tiện vi phạm khi chưa có quyết định, biên bản trả lại tang vật, phương tiện vi phạm hành chính của cơ quan công an.

Thấy vậy cán bộ công an đã nhanh chóng giữ T cùng với phương tiện và yêu cầu vào làm việc.

Làm việc với cơ quan công an, T khai nhận, do không có tiền đóng phạt vi phạm giao thông nên đã lẻn vào khu vực nơi tạm giữ tang vật để tự lấy xe ra ngoài. Mục đích để tránh đóng phạt tuy nhiên chỉ đi được khoảng 2m thì bị phát hiện và giữ lại.

Được biết gần một tháng trước T bị vi phạm Luật giao thông và bị xử phạt 950.000 đồng. Sau đó đến ngày 8/11, T tiếp tục vi phạm với các lỗi: Điều khiển xe mô tô không có gương chiếu hậu; tự ý thay đổi đặc tính xe; không chấp hành hiệu lệnh dừng xe của cảnh sát giao thông.

Vì đã vi phạm nhiều lần nên T biết khu vực tạm giữ phương tiện vi phạm liền tìm đến tự ý lấy xe.

Bạn cũng có thể thích
Dark mode