Tư vấn - xây dựng và lắp đặt nhà nuôi chim yến

Lộ diện đường dây cá độ bóng đá giao dịch hàng trăm tỷ đồng/tháng ở Quảng Ninh

Một đường dây cá độ bóng đá lên tới hàng trăm tỷ đồng mỗi tháng ở Quảng Ninh đã bị cơ quan chức năng triệt phá thành công.

Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Quảng Ninh đã khởi tố 9 đối tượng trong đường dây cá độ bóng đá do Nguyễn Sỹ Toan (SN 1986, trú tại khu 3, phường Hải Hòa, TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh) cầm đầu.

Lộ diện đường dây cá độ bóng đá giao dịch hàng trăm tỷ đồng/tháng ở Quảng Ninh- Ảnh 1.
9 đối tượng trong đường dây cá độ bóng đá bị cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ninh khởi tố.

Thông tin ban đầu thì quá trình điều tra cho thấy Toan đã mua một tài khoản cá độ bóng đá trong hệ tài khoản cá độ thể thao cấp độ “MASTER” trên trang Wed: 3IN1BET, địa chỉ truy cập https://3636836.com.

Sau đó, Toan chia nhỏ tài khoản này thành các tài khoản thành viên thấp hơn (cấp độ Agent) để tổ chức lôi kéo những người chơi (cấp độ Member) đặt cược chơi cá độ bóng đá, đánh bạc trên mạng internet.

Đường dây này đã lôi kéo được nhiều đối tượng tham gia với lượng tiền giao dịch lên đến hàng trăm tỷ đồng/tháng.

Đường dây cá độ bóng đá của Toan tập trung người chơi tại TP Móng Cái và huyện Hải Hà từ đó phát triển đi các chân rết đến địa bàn các tỉnh lân cận như TP Hải Phòng, tỉnh Hải Dương.

Mở rộng điều tra, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Quảng Ninh đã tiến hành triệu tập, bắt giữ 15 đối tượng liên quan để đấu tranh, làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Bạn cũng có thể thích
Dark mode