Hotline

0917.290.930

Ngân hàng Bản Việt triển khai loạt khuyến mãi cho thanh toán thẻ

11/06/2019

Ngân hàng miễn phí chuyển tiền qua di động và website, dành nhiều ưu đãi lên đến 50% tại đối tác ví điện tử, nhà hàng, khách sạn... Trong tháng 6, Ngân hàng Bản Việt khuyến khích khách hàng mở thẻ để nhận ngay quà tiền mặt trị giá 100.000 đồng.

Phong cách sống không sử dụng tiền mặt đã phát triển tại nhiều nước tiên tiến, nay bắt đầu chuyển mình tại Việt Nam khi các tổ chức tài chính lần lượt vào cuộc, triển khai nhiều ưu đãi cho người dùng. Đơn cử Ngân hàng Bản Việt triển khai loạt khuyến mãi khi khách hàng trải nghiệm dịch vụ ngân hàng điện tử Mobile Banking và Internet Banking cũng như trên các ví điện tử liên kết với ngân hàng.

Miễn phí chuyển tiền 

Trong tháng 6, để khuyến khích khách hàng hòa nhập xu hướng không dùng tiền mặt, Bản Việt tung khuyến mại miễn 100% phí cho cá nhân chuyển tiền qua website (Internet Banking) và điện thoại di động (Mobile Banking). Chương trình diễn ra trong hai tháng, phù hợp với khách hàng đang kinh doanh trực tuyến có nhu cầu chuyển khoản thường xuyên mỗi ngày.

Với tính năng QR Pay trên Mobile Banking, khách hàng của Bản Việt còn nhận nhiều mã giảm giá như mã VNPAYLIXI giảm 10% tại TokyoLife. Mã QR10 giảm 10% tại PayTV, FPT Play. Khách hàng có kế hoạch sắm sửa điện thoại hay đồ chơi công nghệ có thể dùng mã VNPAYQR5 giảm đến 500.000 đồng tại FPT Shop, Phong Vũ hay VNPAY300 giảm 300.000 đồng tại Cellphones Di Động Việt.

Bên cạnh đó, Bản Việt còn tập trung mở rộng vai trò trong hệ sinh thái công nghệ số bằng cách hợp tác với các công ty trung gian thanh toán nhằm cung cấp đa dạng tiện ích, phục vụ nhu cầu hằng ngày cho khách hàng sử dụng thẻ của ngân hàng này như mua sắm trực tuyến, liên kết với các ví điện tử để chuyển tiền, mua vé xem phim, mua vé tàu, vé máy bay, đặt khách sạn…

Ngân hàng dành nhiều ưu đãi cho khách hàng thanh toán qua Internet Banking và Mobile Banking.

Dùng ví điện tử đặt Grab

Gần đây, Ngân hàng Bản Việt đã bắt tay với rất nhiều ví điện tử đa năng giúp khách hàng chi tiêu dễ dàng, nhanh chóng và nhận ưu đãi điểm thưởng quy đổi thành tiền mặt. Ví điện tử cũng đã bắt đầu trở thành ứng dụng gắn liền với đời sống của người dùng.

Chị Băng Châu, chuyên viên marketing làm việc tại TP HCM cho biết do bận rộn, chị thường gặp cảnh quên tiền mặt khi đi mua sắm.

“Từ khi sử dụng ví điện tử, thói quen quên mang theo tiền mặt không còn là vấn đề với tôi nữa, chỉ cần dùng điện thoại tôi có thể mua được thứ mình muốn”, chị Châu chia sẻ.

Với những tín đồ của Grab, khách hàng có thể tận dụng thanh toán cho các dịch vụ đặt xe, giao hàng để tận hưởng ưu đãi. Khi liên kết thẻ ATM Bản Việt với ví điện tử GrabPay by Moca, khách hàng được giảm 100.000 đồng khi liên kết thành công. Đối với Zalopay, khách hàng nhận 150.000 đồng vào ví và được giảm 50% khi thanh toán bằng mã giảm giá. Khách hàng của Airpay nhận 150.000 đồng khi liên kết thẻ.  Việc liên kết đa dạng với nhiều ví điện tử giúp khách hàng của ngân hàng Bản Việt có nhiều sự lựa chọn.

Mở thẻ Bản Việt tận dụng ưu đãi thứ ba hàng tuần   

Trong tháng 6, Ngân hàng Bản Việt khuyến khích khách hàng mở thẻ để nhận ngay quà tiền mặt trị giá 100.000 đồng. Bên cạnh đó là những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng sử dụng thẻ trong ngày thứ ba hàng tuần. Trong đó có ưu đãi giảm 30.000 đồng tại Gongha, 15.000 đồng tại Now, giảm 20% khi đặt phòng trên Redoorz.

Ngân hàng đang triển khai nhiều ưu đãi khuyến khích khách hàng thanh toán không dùng tiền mặt nhằm mang đến những trải nghiệm thú vị và nhiều tiện lợi dành cho khách hàng.

Nam Anh-VNE

Cùng chuyên mục

Vietcombank thu hút kiều hối cuối năm

08/10/2018

Ngân hàng áp dụng ưu đãi thường niên và giữ vị trí là một trong 4 ngân hàng có lượng kiều hối nhận về lớn nhất. Đại diện ngân hàng này cho hay, thời gian qua, Vietcombank mở rộng dịch vụ, gia tăng tiện ích, giảm thiểu chi phí phát sinh cho khách hàng.

Lãi suất tiết kiệm bất ngờ tăng

15/08/2018

Một số ngân hàng vừa tăng lãi suất huy động 0,1-0,5% mỗi năm để hút nguồn vốn, sớm hơn so với diễn biến thông thường mọi năm. Tương tự, VPBank cũng điều chỉnh tăng lãi suất tiền gửi từ 6 tháng trở lên, thêm 0,1%-0,2% mỗi năm so với biểu lãi suất cũ.

Cho vay tiêu dùng xuất hiện nhiều ‘tân binh’

04/10/2018

Cuộc đua cho vay tín dụng tiêu dùng tiếp tục nóng khi có thêm nhiều đơn vị mới tham gia thị trường này. Các chuyên gia cho rằng, nhiều doanh nghiệp tham gia hơn sẽ giúp lãi suất cho vay trở nên cạnh tranh, khi đó sản phẩm là yếu tố được chú ý đến.

Bỗng dưng mất hơn 50 triệu đồng trong tài khoản thẻ

22/10/2018

Khẳng định luôn giữ thẻ bên mình và không thực hiện bất cứ giao dịch nào nhưng tài khoản thẻ Visa Debit của chị Ngọc vẫn bị mất hơn 53 triệu đồng ngay trong đêm.

ACB phát động cuộc thi sáng tạo ACB Win 2018

12/09/2018

Cuộc thi khuyến khích hợp tác giữa nhân viên ngân hàng với cộng đồng bên ngoài nhằm tìm ra ý tưởng cải thiện trải nghiệm khách hàng. Với tổng giá trị giải thưởng đến hơn một tỷ đồng, ACB Win 2018 là cuộc thi sáng tạo có cơ cấu và quy mô giải thưởng lớn nhất của ACB.

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Đối tác