Hotline

0911.515.207

Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam có CEO mới

27/01/2021

Bà Michele Wee, người Singapore, sẽ thay thế ông Nirukt Sapru làm Tổng giám đốc Standard Chartered Việt Nam từ ngày 1/2. Ngân hàng Standard Chartered vừa thông báo bổ nhiệm bà Michele Wee, người có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng, làm tổng giám đốc thị trường Việt Nam.

Bà Michele Wee, tân Tổng giám đốc Standard Chartered Việt Nam. Ảnh: Standard Chartered.

Bà gia nhập Standard Chartered vào năm 2011 với vai trò giám đốc toàn cầu phụ trách mảng thương mại điện tử, chịu trách nhiệm xây dựng kênh phân phối thương mại điện tử cho các khách hàng của khối thị trường tài chính.

Trước khi được bổ nhiệm làm tổng giám đốc tại Việt Nam, bà Michele Wee làm Giám đốc khối Thị trường tài chính phụ trách Singapore, Australia và Brunei, đảm nhiệm việc xây dựng và triển khai các chiến lược cho khối thị trường tài chính.

Như vậy, bà Michele sẽ kế nhiệm ông Nirukt Sapru. Ông Nirukt Sapru năm 2013 được bổ nhiệm là Tổng giám đốc phụ trách Việt Nam, Lào và Campuchia và phụ trách 5 nước ASEAN, Nam Á gồm Australia, Brunei, Nepal, Philippines và Sri Lanka từ 2015.

Quỳnh Trang-VNE

Cùng chuyên mục

Sacombank dành gần 2 tỷ đồng ưu đãi cho khách hàng doanh nghiệp

02/10/2018

Bên cạnh cơ hội trúng ôtô Kia Sedona, máy tính bảng Surface, Apple iPad... doanh nghiệp còn được miễn nhiều loại phí khi giao dịch lần đầu với ngân hàng. Trong thời gian khuyến mãi, ngân hàng còn miễn phí nhiều dịch vụ cho doanh nghiệp lần đầu giao dịch.

Ứng dụng BIDV SmartBanking hỗ trợ quản lý tài chính hiệu quả

21/08/2018

Ứng dụng giúp quản lý tài khoản, nạp tiền điện thoại, thanh toán cước hàng tháng, gởi tiền định kỳ và có nhiều chương trình ưu đãi cho người dùng. Ứng dụng ngân hàng thông minh đang là hành trang hữu ích với các tân sinh viên trong việc quản lý số tiền sử dụng hàng tháng như thế nào cho hiệu quả và nhanh chóng.

‘Miếng bánh’ ví điện tử đang trong tay ai?

07/11/2019

Gần 20 ví được cấp phép nhưng 80-90% thị phần thuộc về vài cái tên như Payoo, MoMo, SenPay, Moca, AirPay và ZaloPay. Tại Việt Nam, Senpay hay Airpay là những ví điện tử điển hình nhất có lợi thế khi nằm trong một hệ sinh thái thương mại điện tử sẵn có.

Tỷ giá sẽ ra sao những tháng cuối năm?

13/10/2018

Dự trữ ngoại hối lớn, nguồn vốn FDI, cộng với cơ chế điều hành linh hoạt của Ngân hàng Nhà nước sẽ giúp tiền đồng ổn định đến cuối năm. Về triển vọng thời gian tới, các chuyên gia của Ngân hàng Standard Chartered dự báo tỷ giá USD/VND sẽ dao động quanh 23.400 đồng vào cuối năm 2018.

MBBank ưu đãi khách giao dịch online

28/02/2020

Khách hàng dùng sản phẩm "Gia đình tôi yêu" sẽ được miễn phí phí thường niên và phí giao dịch trên App MBbank. App MBbank nằm trong chuỗi sản phẩm hiện thực hóa chiến lược ngân hàng số của MB.

Tin tức mới

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Đối tác