Tư vấn - xây dựng và lắp đặt nhà nuôi chim yến

Người phụ nữ nghi đánh ghen, dùng gạch đập ô tô gây náo loạn phố phường Hà Nội

Người phụ nữ dùng gạch đập liên tiếp vào chiếc ô tô có một người đàn ông và một phụ nữ bên trong khiến đường Trần Phú náo loạn. Sau đó, công an đã mời 3 người về trụ sở làm việc.

Ngày 14/4, đại diện Công an phường Điện Biên (quận Ba Đình, Hà Nội) cho biết, đơn vị đã mời 3 người liên quan trong vụ đánh ghen ở đường Trần Phú về trụ sở bởi sự việc có dấu hiệu gây rối trật tự công cộng.

Trước đó, đêm 13/4, mạng xã hội lan truyền hình ảnh và đoạn clip cho rằng một người phụ nữ đánh ghen trên tuyến phố thuộc quận Ba Đình (Hà Nội).

Người phụ nữ nghi đánh ghen, dùng gạch đập ô tô gây náo loạn phố phường Hà Nội
Người phụ nữ dùng gạch đập kính ô tô.

Theo đoạn clip ghi lại, một người phụ nữ chặn một chiếc ô tô con trên đường Trần Phú. Phía trong ô tô là một người đàn ông cầm lái chở theo một cô gái.

Người phụ nữ phía ngoài liên tiếp dùng mũ bảo hiểm và gạch đập cửa kính ô tô, đòi những người trên xe ra ngoài. Xung quanh có nhiều người quá khích la hét, cổ vũ, thậm chí cầm gạch tham gia đập kính xe. Bên trong xe, cặp nam nữ “cố thủ”, không ra ngoài.

“Đây là chồng tôi”, người phụ nữ đứng phía ngoài nói lớn và đưa tấm hình chụp trong điện thoại lên cho nhiều người cùng xem.

Vụ việc khiến nhiều người hiếu kỳ tụ tập theo dõi, quay clip đưa lên mạng xã hội.

Sự việc thu hút hàng trăm người hiếu kỳ đứng xem và phát sóng trực tiếp lên mạng xã hội. Các đoạn đường quanh con phố này cũng vì thế lâm vào cảnh ùn tắc kéo dài.

Nhận thông tin sự việc, Công an phường Điện Biên nhanh chóng có mặt để giải tán đám đông, đưa những người có liên quan về trụ sở làm việc, đồng thời khuyến cáo người dân không nên hiếu kỳ, tụ tập khi gặp những trường hợp tương tự.

Bạn cũng có thể thích
Dark mode