Hotline

0917.290.930

Mở rộng phạm vi vùng TP.HCM: Thị trường bất động sản vệ tinh thêm cơ hội lớn

02/04/2019

Phạm vi vùng TP.HCM mở rộng được Thủ tướng Chính phủ công bố tháng 1/2018, bao gồm toàn bộ ranh giới hành chính TP.HCM và 7 tỉnh lân cận là Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Đồng Nai, Tiền Giang. Tổng diện tích toàn vùng khoảng 30.404 km2. Đây là cơ hội lớn cho thị trường bất động sản phát triển.

Nhà phố mini Sài Gòn tăng giá mạnh

23/03/2019

Vài ngày rao bán, căn nhà phố quận Tân Phú, nằm trên lô đất 22 m2 được đặt cọc qua ba người, giá từ 2,57 tỷ đội lên gần 3 tỷ. Với lợi thế hẻm lớn, tổng giá trị tài sản không quá cao, căn nhà phố này trở thành hàng hiếm nên được nhiều người săn đón.

Vì sao có tình trạng buôn nhà phố ‘một vốn bốn lời’?

21/03/2019

Ngoài nguyên nhân sốt đất khiến giá ảo, một bộ phận khách hàng mua nhà đất với tâm lý mù quáng đã đẩy cột giá lên cao tới mức không tưởng. Đầu tiên, lực lượng cò đất, môi giới trong ngành địa ốc chính là nhân tố tô hồng cho bức tranh thị trường bất động sản, tạo nên nhiều kỳ vọng cho thị trường này.

Bất động sản TP.HCM: Săn tìm khách ngoại

19/03/2019

Các doanh nghiệp môi giới nước ngoài đang được chủ đầu tư chào đón tại các dự án bất động sản cao cấp mở bán tại trung tâm TP.HCM. Lợi thế của các doanh nghiệp môi giới ngoại là họ có danh sách khách hàng ngoại có nhu cầu mua nhà ở Việt Nam, có thể tiếp xúc ngay với những nhà đầu tư đó tại nước họ.

Giá giao dịch nhà đất tại Sài Gòn gấp 4-6 lần bảng giá

16/03/2019

Nhiều chuyên gia bất động sản cho rằng giá trị chuyển nhượng nhà đất người dân tự kê khai gấp cả chục lần bảng giá đất TP HCM ban hành. Trong khi đó, giá trị thực tế được chốt khi giao dịch diễn ra thành công (không thể hiện trong hồ sơ thuế) lớn hơn giá kê khai gấp nhiều lần.

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Đối tác