Tư vấn - xây dựng và lắp đặt nhà nuôi chim yến

Nữ nhân viên quán cafe ở Hải Dương bị sàm sỡ, hành hung nhận 58 triệu đồng bồi thường

Công an huyện Thanh Hà cho biết, quá trình giải quyết vụ việc nữ nhân viên quán cafe bị sàm sỡ, hành hung, gia đình nạn nhân đã nhận 58 triệu đồng bồi thường tổn thất tinh thần, viện phí.

Liên quan đến vụ nữ nhân viên quán cafe ở xã Thanh Khê, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương bị một nam hành khách đến quán sàm sỡ, hành hung, ngày 3/4, Công an huyện Thanh Hà đã thông tin về vụ việc.

Trước đó, khoảng 19h15 ngày 26/3, tại quán cà phê Era, xã Thanh Khê, Phạm Công C (sinh năm 1986, ở xã Tân Việt, Thanh Hà, Hải Dương) đã có hành vi sàm sỡ thiếu nữ N.T.S (sinh năm 2007, ở xã Thanh Xá), đang là nhân viên quán cà phê này.

Nữ nhân viên quán cafe ở Hải Dương bị sàm sỡ, hành hung nhận 58 triệu đồng bồi thường
Nam hành khách có hành vi dùng tay đẩy vào mông nữ nhân viên.

Sau đó, khi S đuổi theo chụp ảnh mặt C thì bị đối tượng đạp vào ngực, tát vào mặt và yêu cầu C xóa ảnh. Sự việc dừng lại khi có người dân vào can ngăn.

Sau đó, S đến trình báo Công an xã Thanh Khê và đi khám sức khỏe tại Trung tâm Y tế huyện Thanh Hà.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Thanh Hà đã phối hợp với Công an xã Thanh Khê xác minh, làm rõ đối tượng là Phạm Công C (SN 1986, trú tại xã Tân Việt, huyện Thanh Hà).

Quá trình xác minh cho thấy, vào lúc 18h45 ngày 26/3, Phạm Công C cùng nhóm bạn đi uống nước tại quán Era Café. Khi đến cửa thang máy tại tầng 9 gặp chị S cũng đợi thang máy.

Lúc này, C có ưu tiên chị S vào thang máy trước nên đã dùng tay đẩy vào mông của chị S. Chị S cho rằng C sàm sỡ mình nên đã dùng điện thoại quay mặt và biển số xe của Cường dẫn đến mâu thuẫn.

Công an huyện Thanh Hà cho biết, xác minh ban đầu và các tài liệu thu thập cho thấy, chị S bị thương tích nhỏ. C chỉ dùng tay chân, không có hung khí nguy hiểm.

Hành vi của C có vi phạm pháp luật, nhưng chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự. Do đó, Công an huyện Thanh Hà đã mời hai bên lên làm việc để làm rõ các nội dung liên quan.

Sau khi làm việc với cơ quan điều tra, đại diện gia đình chị S đã có đơn đề nghị Công an huyện Thanh Hà cho hai bên được hòa giải, bồi thường dân sự và sẽ không khiếu kiện, khiếu nại.

“Gia đình chị S đã nhận của ông C 58 triệu đồng tiền bồi thường tổn thất tinh thần, thuốc men, viện phí”, Công an huyện Thanh Hà thông tin.

Công an huyện Thanh Hà đã tiếp nhận đơn và giao Công an xã Thanh Khê tiếp tục hoàn thiện hồ sơ và xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Bạn cũng có thể thích
Dark mode