Tư vấn - xây dựng và lắp đặt nhà nuôi chim yến

Nutreco thương hiệu đồng hành và phát triển cùng nhà chăn nuôi

Công ty TNHH NUTRECO là công ty chuyên sản xuất thức ăn chăn nuôi và thủy sản đứng hàng đầu Việt Nam. Tọa lạc tại KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, tỉnh  Bắc Ninh. Sản phẩm của công ty được sản xuất trên dây truyền hiện đại, tự động hóa được nhập toàn bộ từ Châu Âu với công xuất trên 600.000 tấn/năm. Sản phẩm được chứng nhận ISO 22000:2005 Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm và Chứng nhận ISO 9001: 2008 Hệ Thống quản lý chất lượng sản phẩm.

Lễ khánh thành nhà máy thức ăn thủy sản NUTRECO tại Bắc Ninh.

Trải qua 25 năm hình thành và phát triển,đến nay  Công ty TNHH Nutreco có 3 nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi gia súc, 1 nhà máy sản xuất thức ăn thủy sản và đang triển khai nhiều dự án chăn nuôi qui mô lớn tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.

Sản phẩm công ty được sản xuất bởi hệ thống dây chuyền hiện đại, khép kín, tự động hóa tất cả các quy trình sản xuất, chất lượng sản phẩm được kiểm soát nghiêm ngặt ngay từ nguyên liệu đầu vào và thành phẩm trước khi cung cấp ra thị trường, nên đảm bảo chất  lượng-hiệu quả và an toàn vệ sinh thực phẩm cho vật nuôi, Sản phẩm và dịch vụ công ty  đã phát triển từ miền Bắc, miền Trung và miền Nam,  đặc biệt đã phát triển sang thị trường LÀO.  Với  đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp, luôn sẵn sang đảm bảo hoạt động sản xuất, kinh doanh trên tinh thần và trách nhiệm cao nhất.

Khánh thành nhà máy sản xuất thức ăn thủy sản Nutreco tháng 4.2021.

Công ty luôn đồng hành với nhà chăn nuôi, luôn lắng nghe, hỗ trợ và cải tiến sản phẩm dịch vụ ngày càng hoàn thiện và hiệu quả, mang lại thành công cho bà con chăn nuôi, ngoài ra hoạt động tổ chức các lớp tập huấn nâng cao kỹ thuật cho bà con chăn nuôi,  góp phần chung tay phát triển ngành CHĂN NUÔI VIỆT NAM. Ngoài hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty còn tham gia các hoạt động xã hội ý nghĩa, như chia sẽ khó khăn cùng đồng bào miền Trung trong các đợt lũ lụt, nhất là đợt lũ lụt 2020, các hoạt động tri ân các cựu chiến binh tham gia chiến đấu mặt trận vị xuyên 1979-1988.

Anh Hoàng Văn Chung-Giám đốc nhà máy Nutreco giới thiệu quy trình sản xuất với khách hàng thủy sản T.T.Huế đến tham quan.

Anh Nguyễn Viết Quý – Giám đốc kinh doanh Cty TNHH NUTRECO khẳng định, sản phẩm và dịch vụ công ty chúng tôi đã có mặt tại thị trường Miền trung tây nguyên từ năm 2013, với tinh thần luôn lắng nghe và đồng hành với người chăn nuôi, chúng tôi đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất , nên trong nhiều năm qua được các trang trại, người chăn nuôi tin tưởng đón nhận, đồng hành và phát triển. với phương châm sự hiệu quả và thành công của người chăn nuôi là thành công của công ty Nutreco.

Sản phẩm của Cty Nutreco.
Sản phẩm Nutreco.

Để có thành công như ngày hôm nay của công ty TNHH Nutreco tại thị trường miền trung phải kể đến sự hợp tác và đồng hành  ngay từ những ngày đầu của các Nhà phân phối trong đó tại thị trường Quảng Trị có  Nhà phân phối  NGUYỄN VĂN LUÂN ( NPP LUÂN MỪNG) – GIO LINH ,QUẢNG TRỊ, NPP Công ty  trong gần 10 năm qua, nhờ sự hợp tác và phát triển của các NPP đến nay Cty TNHH Nutreco trở thành Công ty có sản lượng lớn nhất  tại thị trường MT-TN , hằng năm cung cấp 40.000 tấn thức ăn gia súc/ năm.

Trao đổi với anh Nguyễn Văn Luân – Nhà phân phối thức ăn tỉnh Quảng Trị (Luân-Mừng) cho biết: Mười năm qua tôi làm đại lý cho Công ty TNHH Nutreco  tuy thời gian không phải dài cũng không phải là ngắn, bước đầu nhận làm đại lý tại vùng Gio Linh thật sự là khó khăn, vì tất cả đều mới mẻ, đa số bà con ở vùng Gio Linh nói riêng và tỉnh Quảng Trị nói chung chưa thích nghi với thức ăn chăn nuôi gia súc, thức ăn thủy sản này mà họ chỉ chuyên dùng thức ăn truyền thống.

Thức ăn thủy sản cao cấp.

Song được sự quan tâm của Cty, đại lý chúng tôi từng bước hướng dẫn bà con quy trình sử dụng sản phẩm Nutreco và làm các chương trình thử nghiệm đối chứng và đánh giá quy trình sản phẩm Nutreco cho từng đối tượng vật nuôi khác nhau, kết quả của các thử nghiệm quy trình đều đạt hiệu quả cao về sự phát triển của vật nuôi cũng như mang lại hiệu quả kinh tế chăn nuôi hoàn toàn vượt trội. Tiếng lành đồn xa sản phẩm Nutreco có sức lan tỏa lớn, được khách hàng tin dùng, từ đó đứng vững và ngày càng phát triển… Với anh quan niệm “Vạn sự khởi đầu nan”, mình có công thì ông trời không phụ. Đặc biệt, trong khó khăn mà được ban lãnh đạo Cty quan tâm, chia sẻ tận tình chu đáo, động viên thì dù khó khăn mấy cũng vượt qua. Anh Luân bộc bạch.

Cty TNHH Nutreco tri ân Hội Cựu chiến binh mặt trận Vị Xuyên -Gio Linh-Quảng Trị.

Được biết, Công ty TNHH NUTRECO được thành lập năm 1996, tiền thân là Nhà máy thức ăn chăn nuôi cao cấp với công suất 80.000 tấn/năm. Đến tháng 5/2011, Công ty khánh thành Nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi cao cấp, công suất 180.000 tấn/năm. Đặc biệt, tháng 6/2012, Công ty đã khánh thành 1 nhà máy chuyên sản xuất thức ăn cho lợn con với công suất thiết kế 50.000 tấn/năm.

Cty TNHH ra quân ủng hộ chia sẽ đồng bào miền Trung bị lũ lụt 2020.

Ngày 12/8/2014, Công ty đưa ra thị trường sản phẩm thức ăn chăn nuôi thương hiệu SUNSHINE. Hướng đến Công ty sẽ  xây dựng thêm Nhà máy chế biến thức ăn tại KCN Gia Lách-Nghi Xuân-tỉnh Hà Tĩnh, với công suất 400 .000 tấn/năm để phục vụ khách hàng trong và ngoài tỉnh.

“NUTRECO CHUNG TAY PHÁT TRIỂN  NGÀNH CHĂN NUÔI VIỆT NAM”

Bạn cũng có thể thích
Dark mode