Tư vấn - xây dựng và lắp đặt nhà nuôi chim yến

Phẫn nộ cô giáo mầm non đánh bé trai 130 lần trong 17 ngày

Nhà chức trách ở Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông – Trung Quốc vừa quyết định sa thải 3 giáo viên vì liên tục hành hạ bé trai 5 tuổi. Trong 17 ngày, cậu bé bị bạo hành tới 130 lần tại trường mẫu giáo.

Vụ cô giáo mầm non đánh bé trai chỉ được phát giác sau khi người mẹ – chị Sun – báo cho cảnh sát hồi tháng 7.

Huashang Daily cho hay người mẹ bắt đầu nghi ngờ con trai 5 tuổi bị bạo hành vào ngày 3/7. Khi đó, cậu bé kể với mẹ rằng một cô giáo bảo con hôm sau đừng đến lớp nữa vì “quá phiền phức”.

Dẫu vậy, hôm sau người mẹ vẫn đưa con đến trường mẫu giáo như bình thường và hỏi thẳng các giáo viên xem họ có đánh con chị không. Các cô giáo đều phủ nhận.

Khi trở về nhà vào chiều hôm đó, cậu bé trông vui vẻ khác hẳn thường ngày, rồi thủ thỉ với mẹ: “Mẹ ơi, con vui lắm vì cả ngày hôm nay ở trường con không bị cô giáo đánh“.

Hình ảnh camera ghi lại cho thấy bé trai bị một giáo viên nắm tóc kéo từ phía sau. Ảnh: Douyin.

Hình ảnh camera ghi lại cho thấy bé trai bị một giáo viên nắm tóc kéo từ phía sau. Ảnh: Douyin.

Phụ huynh chính thức trình báo vụ việc với cảnh sát vào ngày 7/7. Sau đó, người mẹ đến trường mẫu giáo cùng với cảnh sát để kiểm tra camera giám sát những ngày trước và phát hiện cậu bé liên tục bị bạo hành.

Hình ảnh từ camera cho thấy một giáo viên hỗ trợ đã nhiều lần hành hạ con trai chị. Một lần, giáo viên hỗ trợ tát vào mặt bé trai vì cậu bé nói chuyện trong lúc vẽ tranh, sau đó còn véo vào cánh tay khiến đứa trẻ bật khóc nức nở.

Còn lần khác nữa, giáo viên chủ nhiệm của bé đã kéo cậu vào nhà vệ sinh rồi đánh nhiều lần vào bụng.

Hình ảnh thu thập được từ camera giám sát cho thấy bé trai 5 tuổi đã bị hành hạ tổng cộng 130 lần trong khoảng 17 ngày và theo nhiều cách khác nhau.

Sự việc cậu bé bị cô giáo mầm non bạo hành sau đó được người mẹ chia sẻ lên mạng, sự việc đã khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Phía trường mẫu giáo nơi bé trai theo học lập tức đối mặt với sự căm phẫn của cư dân mạng.

“Trường mẫu giáo này nên đóng cửa đi. Hiệu trưởng và các giáo viên liên quan nên bị cho vào danh sách đen”, một người bức xúc bình luận.

“Tận 3 cô giáo tập trung hành hạ một đứa bé 5 tuổi thì quả là đáng phẫn nộ, phải bỏ tù ngay lập tức”, cư dân mạng lên tiếng.

Đây không phải lần đầu tiên dư luận Trung Quốc phẫn nộ vì hành vi cô giáo bạo hành học sinh trên lớp.

Tờ SCMP cho biết hồi đầu tháng 9/2023, một giáo viên ở tỉnh Hồ Nam cũng khiến dân mạng sục sôi khi đánh mạnh vào đầu bé gái 9 tuổi. Hậu quả khiến học sinh này phải điều trị khẩn cấp vì chấn thương nặng ở đầu.

Vào đầu tháng 4/2023, một giáo viên trung học tại tỉnh Sơn Đông bị ghi lại cảnh đá và đánh vào đầu học sinh trong lớp chỉ vì học sinh thi bị điểm kém.

công ty TNHH DKK

Bạn cũng có thể thích
Dark mode