Tư vấn - xây dựng và lắp đặt nhà nuôi chim yến

Phát hiện đối tượng lừa gạt người vi phạm giao thông để lấy tiền ở Bình Dương

Ngày 19/1, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đơn vị này đã lập biên bản và bàn giao vụ việc cùng đối tượng ‘gạ’ người vi phạm giao thông đưa tiền để ‘xin’ dùm xe cho Công an phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương xử lý theo quy định.

Đối tượng Nguyễn Đức Nhân (giữa).
Đối tượng Nguyễn Đức Nhân (giữa).

Vào khoảng 19 giờ ngày 18/1, tổ công tác Trạm Cảnh sát giao thông Quốc lộ 13, thuộc Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bình Dương, đã tuần tra, kiểm soát đến khu vực khu phố 4, phường Mỹ Phước (thị xã Bến Cát) thì phát hiện xe mô-tô do chị Đ.T.Đ điều khiển có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.

Qua kiểm tra, tổ tuần tra phát hiện chị Đ.T.Đ không có giấy phép lái xe, không có giấy chứng nhận đăng ký xe nên Tổ công tác tiến hành lập biên bản vi phạm, tạm giữ phương tiện.

Lúc này, đối tượng Nguyễn Đức Nhân (sinh năm 1989), hộ khẩu thường trú quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, làm nghề chạy xe ôm, thấy tổ công tác làm việc thì Nhân đi lại chỗ chị Đ nói đưa cho mình 1 triệu đồng để Nhân xin lấy xe giúp. Chị Đ.T.Đ đồng ý và đưa tiền cho Nhân.

Phát hiện thấy Nguyễn Đức Nhân lừa gạt lấy tiền của người vi phạm giao thông là chị Đ nên Tổ tuần tra tiến hành kiểm tra thì đối tượng Nguyễn Đức Nhân lên xe bỏ chạy nhưng đã bị lực lượng tuần tra giữ lại lập biên bản vụ việc và đưa về Công an phường Mỹ Phước xử lý theo quy định.

Làm việc với cơ quan Công an, Nhân xin trả lại số tiền trên cho chị Đ và cho biết, do hoàn cảnh khó khăn nên đã làm liều lừa gạt lấy tiền.

Bạn cũng có thể thích
Dark mode