Hotline

0917.290.930

SCB tổ chức giới thiệu chương trình vay ưu đãi đến khách hàng

13/05/2019

Bằng cách tiếp thị trực tiếp, ngân hàng muốn mang thông tin nổi bật và chính sách cạnh tranh của chương trình đến với khách hàng tại từng địa phương. Chương trình áp dụng mức cho vay lên tới 100% nhu cầu vốn để phù hợp với tình trạng tài chính và kế hoạch sử dụng vốn đa dạng của khách hàng.

Ngày 11/5, cán bộ nhân viên Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã đồng loạt ra quân giới thiệu chương trình “Vay nhanh ưu đãi – vững chãi tương lai” đến đông đảo khách hàng. Chương trình triển khai đồng thời tại nhiều tỉnh, thành có điểm giao dịch của SCB trên cả nước như Khánh Hòa, Bình Định, Hải Phòng. Trước đó, trong 2 ngày 7 và 9/5, hơn 600 cán bộ nhân viên ngân hàng cũng đã tiến hành tiếp thị sản phẩm tại TP HCM, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hà Nội, Bắc Ninh, Quảng Ninh…

Đây là một trong những hoạt động tiếp thị trực tiếp được SCB đẩy mạnh trong thời gian qua, nhằm đa dạng phương thức tiếp cận và mang thông tin các sản phẩm dịch vụ, chương trình ưu đãi mới nhất đến với khách hàng tại từng địa phương.

Cán bộ nhân viên SCB ra quân giới thiệu chương trình “Vay ưu đãi – vững chãi tương lai”.

Chương trình “Vay nhanh ưu đãi – vững chãi tương lai” do SCB triển khai đến hết ngày 31/12 dành cho các khách hàng cá nhân có nhu cầu vay mua bất động sản, bổ sung vốn kinh doanh, mua xe ôtô hoặc tiêu dùng. Tham gia chương trình, khách hàng sẽ nhận những ưu đãi hấp dẫn và cạnh tranh như miễn phí trả nợ trước hạn, hưởng lãi suất vay 0% trong tháng đầu tiên, thủ tục đơn giản và phê duyệt nhanh trong vòng 8 giờ làm việc.

Chương trình áp dụng mức cho vay lên tới 100% nhu cầu vốn để phù hợp với tình trạng tài chính và kế hoạch sử dụng vốn đa dạng của khách hàng. Ngoài ra, nhà băng còn triển khai nhiều chính sách đáng chú ý như: thời gian cho vay nhà đất lên đến 25 năm, không phải chứng minh thu nhập đối với các khoản vay không quá 50% giá trị tài sản, vay mua ôtô với tài sản đảm bảo là ôtô hình thành từ vốn vay, vay tiêu dùng với phương thức vay và trả nợ linh hoạt…

Theo đại diện ngân hàng, việc liên tục tung ra những chính sách ưu đãi nổi bật là nỗ lực của SCB nhằm đồng hành cùng khách hàng trong việc hiện thực hóa mục tiêu và các kế hoạch trong tương lai.

“Với đa dạng phương án vay, đáp ứng mọi nhu cầu tài chính kinh doanh hay tiêu dùng, khách hàng sẽ ngày càng có những trải nghiệm thú vị, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cá nhân và cả gia đình”, đại diện đơn vị nhấn mạnh.

Lộc An-VNE

Từ khóa:

Cùng chuyên mục

Giá USD tự do vượt 23.700 đồng

17/08/2018

Mỗi đôla Mỹ ngoài thị trường tự do đã xác lập đỉnh mới 23.700 đồng vào chiều 16/8. Sự đi lên của đồng bạc xanh tự do diễn ra từ cuối ngày 15/8 khi các điểm thu đổi liên tục điều chỉnh tăng giá bán và đã vượt mốc 23.600 đồng.

Ngân hàng dè dặt lên mục tiêu lợi nhuận cho 2019

18/04/2019

Các nhà băng, hầu hết, đều đặt kế hoạch lợi nhuận năm nay thấp hơn tăng trưởng cùng kỳ năm trước. Ở nhóm giữa của bảng xếp hạng, HDBank, VIB hay TPBank cũng đặt kế hoạch lợi nhuận năm nay chưa tới một nửa so với mức tăng thực tế năm 2018.

Kienlongbank ra mắt thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank JCB

20/08/2018

Kienlongbank JCB gồm ba hạng thẻ Platinum, Gold và Classic, đáp ứng đa dạng nhu cầu thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ JCB, website thương mại điện tử. Thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank JCB có ba hạng thẻ với từng hạn mức là Kienlongbank JCB Classic (từ 5 đến dưới 30 triệu đồng)…

Một số ngân hàng bất ngờ giảm lãi suất huy động

26/09/2018

Mấy ngày qua, một số ngân hàng đã điều chỉnh giảm lãi suất huy động một số kỳ hạn 0,1 - 0,2% một năm. Ngoài ra, một số ngân hàng khác như Eximbank cũng giảm nhẹ lãi suất huy động. Hiện lãi suất cao nhất của nhà băng này là 8% ở kỳ hạn 24 - 36 tháng trở lên.

Ngân hàng Nhà nước chấp thuận nguyên tắc sáp nhập PGBank vào HDBank

11/09/2018

Dự kiến cuối năm nay thương vụ sáp nhập PGBank và HDBank sẽ hoàn tất và ngân hàng sau sáp nhập có quy mô vốn điều lệ 15.345 tỷ đồng. Phương án sáp nhập cũng đã được cổ đông của hai ngân hàng thông qua vào cuối tháng 4 vừa qua. Tỷ lệ hoán đổi dự kiến sẽ là một cổ phiếu PGBank lấy 0,621 cổ phiếu HDBank.

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Đối tác