Hotline

0911.515.207

Eximbank hỗ trợ bệnh nhân điều trị máu

10/09/2020

Ngân hàng tổ chức buổi thiện nguyện trao 250 suất cơm miễn phí cho bệnh nhân tại Viện huyết học Truyền máu Trung ương Hà Nội. Đây là hoạt động tiếp nối chương trình "Eximbank chia sẻ yêu thương" nhằm đồng hành cùng Chính phủ hỗ trợ cộng đồng vượt qua khó khăn do dịch.

Giá USD dự báo ‘lặng sóng’ đến hết năm

07/09/2020

Tỷ giá USD/VND được dự báo ổn định cho tới hết năm do đồng USD suy yếu, dự trữ ngoại hối tăng và thặng dư thương mại kỷ lục. Trong cuộc khảo sát của Reuters với 75 chuyên gia ngoại hối toàn cầu, có tới 47 người dự báo đồng USD sẽ tiếp tục suy yếu trong ít nhất 3 tháng tới.

Ồ ạt tuyển dụng mảng bán bảo hiểm qua ngân hàng

03/09/2020

Việc các ngân hàng cấp tập bán chéo bảo hiểm đã hình thành nên xu hướng tuyển dụng nhân sự mới cho mảng Bancassurance. Báo cáo thị trường tuyển dụng của Navigos Group cho biết, từ quý II năm nay xuất hiện xu hướng tuyển dụng ồ ạt các vị trí kinh doanh phục vụ bán chéo bảo hiểm nhân thọ.

BaoViet Bank giảm phí, lãi suất cho khách hàng trong Covid-19

28/08/2020

Ngân hàng TMCP Bảo Việt (BaoViet Bank) triển khai chương trình hỗ trợ cho tất cả khách hàng doanh nghiệp, cá nhân chịu ảnh hưởng bởi Covid-19. Các khách hàng cá nhân có nhu cầu bổ sung nguồn vốn cho hoạt động kinh doanh, sửa chữa nhà ở hay mua nhà mới, mua ôtô làm phương tiện đi lại, kinh doanh... cũng sẽ được nhà băng hỗ trợ dịp này.

Sẽ nới lỏng điều kiện cho vay vốn sản xuất, kinh doanh

26/08/2020

Vẫn cần tài sản đảm bảo và tín nhiệm tốt để tiếp cận nguồn vốn nhưng điều kiện cho vay sản xuất, kinh doanh dự kiến sẽ được các ngân hàng nới lỏng hơn. Theo khảo sát mới nhất của Vụ dự báo, thống kê (Ngân hàng Nhà nước), các ngân hàng đã cắt giảm lãi suất biên và các phí phi lãi suất trong 6 tháng đầu năm để hỗ trợ, tăng khả năng tiếp cận tín dụng của khách hàng.

Tin tức mới

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Đối tác