Tư vấn - xây dựng và lắp đặt nhà nuôi chim yến

Tạm giữ nhiều đối tượng nghi giả danh phóng viên nhũng nhiễu doanh nghiệp tại Thái Nguyên

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Nguyên đang tạm giữ hình sự 3 đối tượng, nghi có hành vi giả danh phóng viên, nhũng nhiễu doanh nghiệp trên địa bàn.

Ngày 23/11, nguồn tin từ Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết, cơ quan CSĐT Công an tỉnh này đang tạm giữ hình sự 3 đối tượng để xác minh tin báo về tội phạm “Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức” và “Sử dụng con dấu, tài liệu giả của cơ quan, tổ chức”, phát hiện tại Thái Nguyên.

Có đối tượng mới chỉ học đến lớp 4 nhưng tự in thẻ ghi là phóng viên, nhà báo để đến nhũng nhiễu một số cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn. (Ảnh minh họa - nguồn Internet)
Có đối tượng mới chỉ học đến lớp 4 nhưng tự in thẻ ghi là phóng viên, nhà báo để đến nhũng nhiễu một số cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn. (Ảnh minh họa – nguồn Internet)

Trong đó, cơ quan CSĐT đã thu thập được một số giấy giới thiệu ghi đơn vị phát hành là một tạp chí của tổ chức hội Trung ương.

Các đối tượng bị tạm giữ gồm: H.V.H (SN 1991), V.V.B (SN 1987) và Đ.M.D (SN 1984) đều trú tại huyện Đại Từ, Thái Nguyên.

Nguồn tin từ Công an tỉnh Thái Nguyên cũng cho biết, hiện cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Nguyên đang mở rộng điều tra, làm rõ một số đối tượng liên quan đến hành vi giả mạo phóng viên, nhà báo trên địa bàn tỉnh này.

Qua đó, đã phát hiện có đối tượng mới chỉ học đến lớp 4 nhưng tự in thẻ ghi là phóng viên, nhà báo để đến nhũng nhiễu một số cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn.

Hiện, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Nguyên đang tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc theo quy định.

công ty TNHH DKK

Bạn cũng có thể thích
Dark mode