Tư vấn - xây dựng và lắp đặt nhà nuôi chim yến

Tặng vé máy bay miễn phí cho người lao động về quê ăn Tết

Hãng hàng không quốc gia Việt Nam vừa thông báo dành tặng vé máy bay miễn phí cho người lao động về quê trong dịp Tết Giáp Thìn.

Người lao động khó khăn sẽ được tặng vé máy bay về quê ăn Tết.
Người lao động khó khăn sẽ được tặng vé máy bay về quê ăn Tết.

Theo đó, Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) sẽ chở miễn phí người lao động trên chuyến bay mang số hiệu VN218, khởi hành từ TPHCM đến Hà Nội vào ngày 29/1.

Ban tổ chức sẽ bố trí ô tô từ sân bay Nội Bài đến các bến trung chuyển, nhằm hỗ trợ người lao động về đến quê nhà ở các địa phương nhanh nhất. Đặc biệt, Hãng còn phối hợp với các đối tác dành tặng nhiều món quà Tết ý nghĩa đến mỗi người lao động, với niềm hy vọng họ sẽ đón một cái Tết thật ấm áp và trọn vẹn.

Sau Tết Nguyên đán, hãng sẽ tiếp tục bố trí các chuyến bay khởi hành từ Hải Phòng, Vinh, Thanh Hóa, Vân Đồn đến TPHCM để đưa người lao động trở lại tiếp tục làm việc, ổn định cuộc sống.

“Đây là chương trình thường niên nhằm chung tay hỗ trợ người lao động có được cái Tết sum vầy, ấm áp và là một hoạt động trong chiến dịch Hành trình yêu thương – Flights of Love mà Vietnam Airlines đã triển khai từ nhiều năm qua. Các chuyến bay không chỉ là hành trình giữa các điểm đến, mà còn kết nối tình cảm và tạo nên trải nghiệm hạnh phúc trọn vẹn cho hành khách. Qua đó, chúng tôi mong muốn lan tỏa những giá trị nhân văn, những hành động đẹp tới cộng đồng, xã hội” – Ông Đặng Anh Tuấn, Phó Tổng Giám đốc Vietnam Airlines cho biết.

Danh sách người lao động được hỗ trợ do các tỉnh thành đề nghị. Ngoài ra, Vietnam Airlines cũng dành tặng vé máy bay miễn phí cho người lao động đăng ký thành công sớm nhất qua email và fanpage Vietnam Airlines.

Chi phí tổ chức Chuyến Bay Ước Mơ – Hành Trình Đoàn Viên 2024 được trích từ nguồn thu đấu giá từ thiện các sản phẩm dịch vụ đặc biệt của Vietnam Airlines và các đối tác.

Theo tin viết

công ty TNHH DKK

Bạn cũng có thể thích
Dark mode