Tư vấn - xây dựng và lắp đặt nhà nuôi chim yến

Tạp chí Việt – Đức kỷ niệm 2 năm thành lập và ra mắt văn phòng tại TP.HCM

Ngày 18/11, Tạp chí điện tử Việt – Đức đã tổ chức kỷ niệm 2 năm thành lập, đồng thời ra mắt văn phòng đại diện Tạp chí tại TP.HCM.

Buổi lễ diễn ra dưới sự chủ trì của Nhà báo Nguyễn Xuân Hải – Tổng Biên tập Tạp chí điện tử Việt – Đức. Tới tham dự có lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành, PGS.TS cùng đông đảo các cán bộ, phóng viên Tạp chí điện tử Việt – Đức và cơ quan báo chí, truyền thông.

Tạp chí điện tử Việt – Đức đã tổ chức một chương trình với những hoạt động đầy ý nghĩa dành cho các đại biểu, cán bộ và phóng viên báo chí tham dự: biểu diễn xiếc, biểu diễn âm nhạc, tiệc buffet nhẹ, triển lãm đồng hồ (do đồng hồ chính hãng VNLUX tài trợ)…

Nhà báo Nguyễn Xuân Hải - Tổng biên tập Tạp chí điện tử Việt - Đức.
Nhà báo Nguyễn Xuân Hải – Tổng biên tập Tạp chí điện tử Việt – Đức.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Xuân Hải nhấn mạnh: Lễ kỷ niệm 2 năm thành lập Tạp chí điện tử Việt – Đức đồng thời là Lễ ra mắt văn phòng đại diện tại TP.HCM là sự kiện quan trọng, là cột mốc để nhìn lại chặng đường 2 năm xây dựng và phát triển của Tạp chí điện tử Việt – Đức, đồng thời là cơ hội để ghi nhận và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến những cá nhân, tổ chức đã gắn bó và đồng hành với Tạp chí trong suốt hành trình vừa qua.

Trải qua 2 năm hình thành và đang trên đà phát triển, dù có những khó khăn, thách thức nhất định, nhưng nhờ có sự gắn bó, chung tay đồng lòng của đội ngũ cán bộ có kinh nghiệm, đội ngũ phóng viên trẻ năng động đầy nhiệt huyết đã giúp Tạp chí ngày càng xây dựng được vị thế và có những thành tựu nhất định. Tổng Biên Tập Nguyễn Xuân Hải gửi lời cảm ơn vì những cống hiến của toàn bộ tập thể đã luôn đồng hành cùng Tạp chí.

Tạp chí điện tử Việt - Đức tổ chức lễ kỷ niệm 2 năm thành lập, đồng thời ra mắt văn phòng đại diện tại TPHCM.
Tạp chí điện tử Việt – Đức tổ chức lễ kỷ niệm 2 năm thành lập, đồng thời ra mắt văn phòng đại diện tại TPHCM.

Tạp chí điện tử Việt – Đức được Ban Tuyên giáo Trung ương cấp phép hoạt động tại văn bản số 1713-CV/BTGTW ngày 29/10/2021, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông cấp giấy phép hoạt động tạp chí điện tử số 749/GP-BTTT ngày 18/11/2021.

Với nhiệm vụ góp phần thúc đẩy, làm cầu nối hữu nghị giữa nước CHXHCN Việt Nam và Cộng Hòa Liên Bang Đức trên các phương diện: Kinh tế, Chính trị, Khoa học kỹ thuật, xúc tiến thương mại, đầu tư du lịch,… Tạp chí điện tử Việt – Đức đã và đang không ngừng khẳng định thế mạnh và vai trò của mình trong nền báo chí Việt Nam.

Bạn cũng có thể thích
Dark mode