Tư vấn - xây dựng và lắp đặt nhà nuôi chim yến

Thành phố Hồ Chí Minh: Cháy lớn trên tầng 5 tòa nhà tại quận Gò Vấp

Chiều 22/1, các cơ quan chức năng quận Gò Vấp (Thành phố Hồ Chí Minh) đang phối hợp điều tra nguyên nhân một vụ cháy lớn ở sân thượng tòa nhà cao 5 tầng trên đường Nguyễn Tuân, phường 3, quận Gò Vấp, làm nhiều tài sản bị thiêu rụi.

Hiện trường vụ cháy.
Hiện trường vụ cháy.

Theo thông tin ban đầu, vụ cháy xuất hiện vào khoảng 10 giờ 25 phút cùng ngày trên sân thượng tòa nhà này khiến khói bốc cao. Do vị trí cháy ở trên tầng cao nên các nỗ lực dập lửa ban đầu của người dân chung quanh bất thành.

Nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an quận Gò Vấp cùng các đơn vị khác điều nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường triển khai công tác chữa cháy, dập lửa.

Thời điểm cháy, bên dưới các tầng vẫn có người làm việc. Khi nhận được tin báo, nhiều người đã thoát chạy ra ngoài kịp thời. Nhiều người dân ở các căn nhà bên cạnh cũng đã kịp thời thoát ra ngoài theo hướng dẫn của lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp.

Sau hơn 30 phút, ngọn lửa được dập tắt. Vụ cháy không gây thương vong về người nhưng nhiều tài sản trên sân thượng bị thiêu rụi.

Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra.

Bạn cũng có thể thích
Dark mode