Tư vấn - xây dựng và lắp đặt nhà nuôi chim yến

Thêm một đường bay được mở từ Trung Quốc đến Khánh Hòa

Một hãng hàng không Trung Quốc vừa khai trương đường bay Côn Minh (Vân Nam) – Cam Ranh (Khánh Hòa).

Chiều ngày 10/11, Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh cho biết, hãng hàng không Ruili Airlines (Trung Quốc) vừa khai trương đường bay Côn Minh – Cam Ranh.

Theo đó, Ruili Airlines sẽ khai thác đường bay thẳng Côn Minh – Cam Ranh với tần suất 3 chuyến/tuần vào các ngày thứ 3, 5, 7 hàng tuần.

Thêm một đường bay được mở từ Trung Quốc đến Khánh Hòa - Ảnh 1.

Du khách Trung Quốc đến Khánh Hòa trên chuyến bay của hãng hàng không Ruili Airlines được chào đón tại Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh.

Tối 9/11, chuyến bay đầu tiên mang số hiệu DR5045 chở theo hơn 100 khách du lịch Trung Quốc đã hạ cánh tại Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh.

Việc hãng hàng không Ruili Airlines mở đường bay Côn Minh – Cam Ranh sẽ góp phần thu hút khách Trung Quốc đến với Khánh Hòa.

Đồng thời, người dân Khánh Hòa và các tỉnh trong khu vực cũng có cơ hội đi du lịch ở tỉnh Vân Nam với các điểm đến hấp dẫn như Côn Minh, thành cổ Lệ Giang, đỉnh núi Ngọc Long…

Sau khi có thông tin đường bay Côn Minh – Cam Ranh, nhiều công ty lữ hành ở Khánh Hòa đã lên kế hoạch mở các tour du lịch đưa khách Việt đi du lịch tại tỉnh Vân Nam ngay trong tháng 11.

Bạn cũng có thể thích
Dark mode