Hotline

0911.515.207

Mỹ cam kết bảo vệ đảo tranh chấp Trung – Nhật

25/01/2021

Tân Bộ trưởng Quốc phòng khẳng định cam kết của Mỹ với Nhật trong việc bảo vệ nhóm đảo Senkaku/Điếu Ngư, nơi tranh chấp giữa Tokyo và Bắc Kinh. Lầu Năm Góc ra tuyên bố cho biết Austin cũng tái khẳng định Mỹ phản đối bất kỳ nỗ lực đơn phương nào nhằm thay đổi hiện trạng ở biển Hoa Đông.

Hôm nay Đại hội XIII họp phiên trù bị

25/01/2021

Sau khi vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đại biểu sẽ họp phiên trù bị tại hội trường lớn Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình. Trong ngày làm việc đầu tiên (25/1), Đại hội XIII sẽ thông qua chương trình phiên họp trù bị, Quy chế làm việc, Chương trình làm việc, Quy chế bầu cử tại Đại hội và Báo cáo thẩm tra tư cách đại biểu.

Trump từng tính sa thải Bộ trưởng Tư pháp để lật kèo bầu cử

23/01/2021

Trump được cho là đã tìm cách sa thải quyền Bộ trưởng Tư pháp nhằm lật ngược kết quả bầu cử tổng thống ở bang Georgia, nhưng không thành công. Trong số các cuộc điều tra mà Trump muốn thực hiện có một cuộc điều tra đối với Hệ thống Bỏ phiếu Dominion.

Mở mới nhiều đường bay trước Tết Tân Sửu

23/01/2021

Đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách trong dịp cao điểm Tết Tân Sửu, các hãng mở mới các chặng bay TP HCM/ Hà Nội - Rạch Giá, Côn Đảo, Tuy Hòa... Ngày 22/1, hãng Bamboo Airways đã khai trương đường bay TP HCM/Hà Nội đến Phú Yên. Từ Hà Nội, các chuyến bay hoạt động hàng ngày, còn chặng TP HCM - Phú Yên hãng bay 4 ngày trong tuần.

Triển vọng Mỹ – Trung thời Biden ‘mù mờ’

22/01/2021

Khi lên nắm quyền lãnh đạo, Tổng thống Mỹ Biden sẽ đối mặt một Trung Quốc rất khác so với đất nước mà ông từng đối phó dưới thời Obama. hàng loạt vấn đề như Tân Cương, Hong Kong, Đài Loan và Biển Đông.

Tin tức mới

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Đối tác