Hotline

0917.290.930

Iran tuyên bố sẽ đánh bại liên minh Mỹ – Israel

16/05/2019

Bộ trưởng Quốc phòng Iran nói rằng nước này có đủ tiềm lực quân sự để đánh bại Mỹ và đồng minh nếu xung đột nổ ra. Giới quan sát cảnh báo xung đột giữa Mỹ và Iran có thể bùng phát từ những "sự cố bất ngờ" leo thang vượt tầm kiểm soát.

Chủ tịch Đà Nẵng: ‘Nhiều cán bộ có tâm lý e ngại trong công việc’

16/05/2019

Ông Huỳnh Đức Thơ nói cán bộ lo giữ an toàn mà không dám tham mưu, đề xuất là điều "không được đánh giá cao". Vừa qua, Đà Nẵng đã thay một số giám đốc Sở và hàng loạt giám đốc văn phòng đăng ký sử dụng đất, cải cách thủ tục hành chính.

Quan chức Nga cảnh báo về vũ khí hạt nhân Mỹ ở châu Âu

15/05/2019

Ermakov cho rằng các nước châu Âu đang tự đặt mình vào nguy cơ chiến tranh hạt nhân khi cho Mỹ triển khai loại vũ khí này trên lãnh thổ. Căng thẳng giữa Washington và Moskva leo thang liên quan đến cuộc khủng hoảng ở Ukraine và việc Nga sáp nhập bán đảo Crimea.

Nhiều đại diện doanh nghiệp không đồng tình nghỉ ngày 27/7

15/05/2019

Đại diện Hiệp hội doanh nghiệp điện tử cho rằng Nhà nước có thể thêm một ngày nghỉ trong năm, song "cần chọn ngày phù hợp, tên gọi hài hòa". Hiện ngày lễ phần lớn rơi vào 6 tháng đầu năm, 6 tháng cuối năm chỉ có ngày nghỉ 2/9 nên lựa chọn ngày 27/7 để giúp giãn cách ngày nghỉ trong năm và người lao động được tái tạo sức khỏe.

Mỹ phát hiện căn cứ tên lửa đạn đạo mới của Triều Tiên

14/05/2019

Ảnh vệ tinh cho thấy Triều Tiên bố trí khoảng một lữ đoàn tên lửa đạn đạo xuyên lục địa tại căn cứ bí mật ở miền tây nước này. Căn cứ này nằm cách Bình Nhưỡng 63 km về phía đông bắc, cách khu phi quân sự liên Triều 150 km về phía bắc và cách thủ đô Seoul của Hàn Quốc 220 km về phía đông bắc.

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Đối tác