Tư vấn - xây dựng và lắp đặt nhà nuôi chim yến

TP.HCM: Cháy nhà lúc rạng sáng, một người chết

Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ phá cửa vào bên trong ngôi nhà nhưng phát hiện nam thanh niên đã tử vong.

Đến 8h40 sáng 18/3, Công an quận Gò Vấp (TP.HCM) vẫn đang phong tỏa, khám nghiệm hiện trường vụ cháy nhà trong hẻm 809 đường Lê Đức Thọ, phường 16 khiến một người tử vong.

Ghi nhận tại hiện trường, căn nhà 2 tầng nằm trong hẻm nhỏ chỉ khoảng 2m, cách đường Lê Đức Thọ khoảng 70m. Người dân trong hẻm cho biết, khoảng 2h30 cùng ngày, họ phát hiện lửa bùng lên bên trong ngôi nhà trên.

Căn nhà khóa trái bên trong, lửa khói bốc lên nghi ngút nhưng không nghe tiếng người trong nhà. Người dân phát hiện sự việc đã hô hoán cả khu phố dùng bình chữa cháy đến tiếp cận dập lửa nhưng bất thành vì lửa bùng cháy quá lớn.

Cảnh sát có mặt khám nghiệm hiện trường ngôi nhà bị cháy trong hẻm 809 đường Lê Đức Thọ, quận Gò Vấp (TP.HCM) vào sáng 18/3.

Nhận được tin báo, Đội PCCC & CNCH công an quận Gò Vấp đã đến hiện trường phá cửa, khống chế đám cháy. Khi kiểm tra bên trong ngôi nhà, cảnh sát phát hiện một thanh niên tử vong.

Người dân sống trong hẻm 809 đường Lê Đức Thọ cho biết, nạn nhân cùng bạn gái thuê căn nhà từ sau Tết để mở tiệm cắt tóc, làm móng. Hiện nguyên nhân hỏa hoạn đang được làm rõ.

Bạn cũng có thể thích
Dark mode