Tư vấn - xây dựng và lắp đặt nhà nuôi chim yến

Triển lãm sáng tạo trẻ ngành Y tế Thủ đô 2023

Chiều 27/12, tại Bệnh viện Thanh Nhàn, Triển lãm sáng tạo trẻ ngành Y tế Thủ đô đã diễn ra.

Triển lãm là hoạt động nằm trong Hội thi Kỹ thuật sáng tạo tuổi trẻ ngành Y tế khu vực Hà Nội năm 2023.

Triển lãm là hoạt động nằm trong Hội thi Kỹ thuật sáng tạo tuổi trẻ ngành Y tế khu vực Hà Nội năm 2023.

Do UBND thành phố Hà Nội chỉ đạo và Thành đoàn Hà Nội là bộ phận thường trực tham mưu, Bệnh viện Thanh Nhàn là đơn vị đăng cai tổ chức.

Với sự tham gia của 12 cơ sở y tế, trong đó có Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn, Bệnh viện Thanh Nhàn, Y dược cổ truyền, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Bệnh viện đa khoa Hà Đông, Đức Giang, Phụ sản Hà Nội…

Đại biểu thực hiện nghi thức khai mạc triển lãm.

Triển lãm trưng bày các mô hình, công trình, đề tài ý tưởng sáng tạo; những hình ảnh, thành tích tiêu biểu của các cơ sở y tế đã đạt được trong các cuộc thi, hội thi của trung ương và thành phố….

Triển lãm quy tụ các thành tựu ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, công nghệ vào chăm sóc sức khỏe của nhân dân như: Công nghệ y tế phục vụ sản xuất và đời sống, công nghệ vật liệu mới…

Ban giám khảo chấm và tham quan các gian trưng bày thuộc các đơn vị bệnh viện trong triển lãm.

Trải qua 48 năm với 29 lần tổ chức tại các cơ sở y tế trên địa bàn thành phố, Hội thi Kỹ thuật sáng tạo tuổi trẻ ngành Y tế khu vực Hà Nội đã thu hút hàng nghìn đơn vị quân, dân y và đông đảo các y, bác sĩ, dược sĩ trẻ hưởng ứng tham gia.

Gian trưng bày của bệnh viện Thanh Nhàn.

Nhiều sản phẩm trong triển lãm được nhiều người dân quan tâm.

Có nhiều đề tài, sáng kiến, kỹ thuật mới được đưa vào ứng dụng hiệu quả trong công tác điều trị, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân Thủ đô và cả nước có mặt tại triển lãm.

Hội thi Kỹ thuật sáng tạo tuổi trẻ ngành y tế khu vực Hà Nội lần thứ 30, năm 2023 được tổ chức gồm 4 nội dung chính với nhiều điểm mới, sáng tạo so với các kỳ trước.

Quảng cảnh triển lãm.

Nhiều cuộc thi, triển lãm, hội thảo khoa học thiết thực thuộc khuôn khổ chương trình đã được diễn ra. Lễ tổng kết sẽ được diễn ra vào chiều 28/12.

Bạn cũng có thể thích
Dark mode